- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức;
- Làm các loại bánh: bánh ngot, bánh sô cô la theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.
Được hướng dẫn đào tạo bài bản
Thời gian làm việc: 7:00 AM - 3h30 PM- Tốt nghiệp các khóa Thực hành làm Bánh
- Có thể đi làm ngay
- Có niềm yêu thích với công việc làm bánh;
- Trách nhiệm, cẩn thận và tỉ mỉ;
- Chú ý đến Vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến.- Thu nhập từ mỗi tháng 6tr-7tr5 (phụ cấp ăn, phụ cấp xe, ...)
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
- Được đóng các loại bảo hiểm: BHYT, BHXH...
- 12 ngày nghỉ phép/ 1 năm + 1 ngày nghỉ sinh nhật
- Thẻ giảm giá 50% mua hàng tại các store Marou trên toàn quốc
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.