Mô tả công việc
- Lập kế hoạch thực đơn: kế hoạch Buffet sáng đề ra quy cách và chất lượng món ăn;
- Kiểm soát chi phí: Quản lý chi phí nguyên liệu, nhân công, đảm bảo hoạt động của bếp hiệu quả.
- Quản lý nhân sự: bộ phận bếp, điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp.
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp, trực tiếp kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
- Quản lý nguyên liệu: hàng hóa, công cụ, dụng cụ, tài sản bộ phận bếp.
- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ Trung Cấp chuyên ngành liên quan đến bếp;
- Có kinh nghiệm 2-3 năm tại vị trí tương đương;
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc;
- Có tư duy nhanh nhẹn, tính sáng tạo, cởi mở.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: 4h30-12h30 (hoặc linh hoạt 8 tiếng/ngày buổi sáng);
- Hưởng lương tháng thứ 13, tăng lương định kỳ;
- Được hưởng mọi chế độ theo quy định của Luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép..);
- Được làm việc tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp;
Nhà hàng buffet chay D'Gemma là diểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích ẩm thực chay và mong muốn tận hưởng những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng, nhưng vẫn đảm bảo sự đa dạng và mới mẻ. Với hơn 60-70 món ăn chay được chể biển tinh tế, D'Gemma mang đển một trải nghiệm ấm thực độc đáo, hòa quyện giữa hương vị truyễn thổng và sảng tạo hiện dại.
Tại D'Gemma, môi mn ăn đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo sự cân bằng giữa dinh dưỡng và hương vị. Bạn sẽ được thưởng thức một thực đơn phong phú, từ các món khai vị thanh nhẹ như gỏi cuốn, salad rong biển, đển các món chính đâm đà như lầu chay thảo mộc, cơm chiên hạt sen, hay bún riêu chay. Đặc biệt, các món tráng miệng như Bárh Au Chay, chè các loại, nước ép trái cây sẽ làm hài lòng cả nhữmg thực khách khỏ tính nhất.