Việc làm Nhà hàng KAOSHEN

Cập nhật 07/12/2024 20:40
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Nhà hàng KAOSHEN - THẦN NƯỚNG TRUNG HOA
Ca Trưởng Bếp - CDP (Côn Đảo)
Nhà hàng KAOSHEN
4 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 11 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đường Cỏ Ống, tiểu khu 1, Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu

Mô tả công việc

- Kiểm soát vệ sinh tại khu vực làm việc, thiết bị và vật liệu của mình.

- Thực hiện theo công thức chuẩn, vệ sinh, an toàn và phương pháp làm việc trong sản xuất thực phẩm, đảm bảo chất lượng và trình bày đẹp mắt.

- Áp dụng các chính sách, quy định, thủ tục của bếp cũng như của resort.

- Hoàn thành tốt toàn bộ nhiệm vụ cấp trên trực tiếp giao và hoàn thành đúng thời hạn.

- Tôn trọng chất lượng, vệ sinh và cách trình bày của tất cả các món ăn được chế biến tại khu vực làm việc của mình.

- Luôn chuẩn bị chu đáo theo đúng quy trình.

- Giao tiếp và báo cáo thường xuyên với cấp trên về hoạt động hàng ngày.

- Kiểm tra tất cả các món ăn được bán tại nhà hàng (tình trạng còn hàng, cách trình bày và giá cả).

- Phát triển thái độ tích cực tại nơi làm việc của mình như kỹ năng công việc, kiến ​​thức, tính tự chủ và tính sáng tạo của nhân viên.

- Tôn trọng nhu cầu và cá tính của nhân viên.

- Làm việc và liên lạc chặt chẽ với Bếp trưởng / Quản lý nhà hàng với tư cách là Trưởng ca bếp.

- Đảm bảo các chính sách của khu nghỉ dưỡng luôn được tuân thủ nghiêm ngặt.

- Thấu hiểu và hỗ trợ, khuyến khích và giúp đỡ tất cả mọi người.

- Có mối quan hệ làm việc tốt với tất cả các đồng nghiệp.

- Có kiến thức về các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Yêu cầu công việc

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, trái cây, rau .... hàng ngày và thông báo cho quản lý khi chất lượng không đạt tiêu chuẩn.

- Chuẩn bị các món ăn theo thực đơn đã được thiết lập về chất lượng, khẩu phần, cách trình bày và an toàn thực phẩm.

- Duy trì môi trường làm việc sạch sẽ để ngăn ngừa ô nhiễm thực phẩm.

- Phối hợp với nhân viên phục vụ để đảm bảo luồng đơn hàng hiệu quả

- Khả năng giải quyết vấn đề.

- Bằng tốt nghiệp hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.

- 2 năm kinh nghiệm làm đầu bếp ở vị trí tương đương

Quyền lợi được hưởng

-Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

- Tham gia đầy đủ bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN,...)

- Hưởng các ngày nghỉ theo quy định - Ăn ba bữa kể cả ngày nghỉ trong tuần

- Hỗ trợ chi phí về thăm nhà

- Hỗ trợ chi phí nhận việc

- Hỗ trợ nhà ở tại nơi làm việc

Khu vực
Báo cáo

Nhà hàng KAOSHEN - THẦN NƯỚNG TRUNG HOA
Nhà hàng KAOSHEN Xem trang công ty
Quy mô:
__
Địa điểm:
55 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa

Nhà hàng KAOSHEN - THẦN NƯỚNG TRUNG HOA chuyên các món nướng xiên theo phong cách Quảng Đông, Trung Quốc. Nhà hàng với diện tích hơn 300m2 có kiến trúc vô cùng ấn tượng. Không gian trẻ trung, hiện đại phù hợp với các bạn trẻ muốn trải nghiệm 1 nơi có những món nướng đặc sắc chuẩn Trung Hoa và không khí vui vẻ, nhộn nhịp cảm giác như đang được ở đi du lịch Trung Quốc. Menu đa dạng bao gồm các món nướng từ thịt Dê, Lợn, Bò, Gà, Hải sản, Rau, Nấm, Bánh mỳ, Màn thầu...cùng nhiều đồ uống đa dạng sẽ đáp ứng nhu cầu ẩm thực của mọi khách hàng khó tính nhất.

Những nghề phổ biến tại Nhà hàng KAOSHEN

Bạn làm việc tại Nhà hàng KAOSHEN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà hàng KAOSHEN

Nhà hàng KAOSHEN

Click để đánh giá