Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Đầu Bếp (Tp.hcm, Hà Nội)
Nhà hàng KAOSHEN
4 việc làm
2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
15 - 20 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
18/12/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội
Mô tả công việc
- Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ của bếp, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ cao và tuân thủ những quy định về hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng
- Chuẩn bị hàng và chế biến món ăn theo thực đơn
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu bếp
- Thực hiện công việc vệ sinh an toàn thực phẩm
- Quản lý nhân sự, đào tạo kỹ năng quản lý cho nhân viên cấp dưới.
- Tiếp xúc khách hàng, ghi nhận giải quyết các thắc mắc của khách.
- Thường xuyên cung cấp phản hồi về chất lượng và tiêu chuẩn, gửi phản hồi cho Ban Lãnh Đạo
- Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu.
- Chuẩn bị hàng và chế biến món ăn theo thực đơn
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu bếp
- Thực hiện công việc vệ sinh an toàn thực phẩm
- Quản lý nhân sự, đào tạo kỹ năng quản lý cho nhân viên cấp dưới.
- Tiếp xúc khách hàng, ghi nhận giải quyết các thắc mắc của khách.
- Thường xuyên cung cấp phản hồi về chất lượng và tiêu chuẩn, gửi phản hồi cho Ban Lãnh Đạo
- Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ 28 - 50 tuổi
- Tốt nghiệp Chứng chỉ nghề chuyên ngành Bếp - Nấu ăn.
- Tuổi từ 28 - 50 tuổi
- Có chứng chỉ nghề Bếp trở lên
- Kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên ở vị trí tương đương.
- Am hiểu về dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, kỹ năng dẫn dắt và quản lý đội ngũ.
- Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp, tư duy và xử lý tình huông tốt, chịu được áp lực công việc.
- Tốt nghiệp Chứng chỉ nghề chuyên ngành Bếp - Nấu ăn.
- Tuổi từ 28 - 50 tuổi
- Có chứng chỉ nghề Bếp trở lên
- Kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên ở vị trí tương đương.
- Am hiểu về dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, kỹ năng dẫn dắt và quản lý đội ngũ.
- Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp, tư duy và xử lý tình huông tốt, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập từ 15 - 20 triệu và Thưởng theo doanh số (KPIs)
- Mức lương - thưởng sẽ xứng đáng với năng lực làm việc, sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn
- Phụ cấp cơm trưa, gửi xe tầng hầm
- Nghỉ phép năm, Lễ Tết theo qui định
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao động
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại.
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp
- Mức lương - thưởng sẽ xứng đáng với năng lực làm việc, sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn
- Phụ cấp cơm trưa, gửi xe tầng hầm
- Nghỉ phép năm, Lễ Tết theo qui định
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao động
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại.
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp
Khu vực
Nhà hàng KAOSHEN
Xem trang công ty
Quy mô:
__
Địa điểm:
55 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa
Nhà hàng KAOSHEN - THẦN NƯỚNG TRUNG HOA chuyên các món nướng xiên theo phong cách Quảng Đông, Trung Quốc. Nhà hàng với diện tích hơn 300m2 có kiến trúc vô cùng ấn tượng. Không gian trẻ trung, hiện đại phù hợp với các bạn trẻ muốn trải nghiệm 1 nơi có những món nướng đặc sắc chuẩn Trung Hoa và không khí vui vẻ, nhộn nhịp cảm giác như đang được ở đi du lịch Trung Quốc. Menu đa dạng bao gồm các món nướng từ thịt Dê, Lợn, Bò, Gà, Hải sản, Rau, Nấm, Bánh mỳ, Màn thầu...cùng nhiều đồ uống đa dạng sẽ đáp ứng nhu cầu ẩm thực của mọi khách hàng khó tính nhất.
Những nghề phổ biến tại Nhà hàng KAOSHEN
Bạn làm việc tại Nhà hàng KAOSHEN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Nhà hàng KAOSHEN
Click để đánh giá