Mô tả công việc
- Trực tiếp nấu món chính theo sự phân công của bếp trưởng
- Chế biến món ăn đúng theo khẩu vị từng món
- Phân chia thức ăn ra công để đi đúng nhà ăn theo số lượng khách hàng báo.
- Hỗ trợ bếp trưởng giám sát, vận hành các công việc trong bếp. Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn Vệ sinh thực phẩm.
- Vệ sinh khu vực làm việc sau khi hết ca
- Hoàn thành các công việc trong ca theo sự phân công của bếp trưởng.
Yêu cầu công việc
· Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí bếp phó, bếp chính lĩnh vực suất ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,
· Am hiểu và nắm vững kiến thức về ẩm thực
· Có hiểu biết về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
· Biết sơ về máy tính.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực và có trách nhiệm trong công việc cao
Quyền lợi được hưởng
- Nhận full lương trong thời gian thử việc.
- Được tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp. Đặc biệt tham gia thêm gói bảo hiểm tai nạn.
- Phép năm, lương tháng 13.
- Làm việc trong môi trường năng động.
- Thời gian làm việc: 6h00 – 16h00 (Từ thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần), nghỉ thứ 7, CN, Lễ tết.
Nhà hàng KAOSHEN - THẦN NƯỚNG TRUNG HOA chuyên các món nướng xiên theo phong cách Quảng Đông, Trung Quốc. Nhà hàng với diện tích hơn 300m2 có kiến trúc vô cùng ấn tượng. Không gian trẻ trung, hiện đại phù hợp với các bạn trẻ muốn trải nghiệm 1 nơi có những món nướng đặc sắc chuẩn Trung Hoa và không khí vui vẻ, nhộn nhịp cảm giác như đang được ở đi du lịch Trung Quốc. Menu đa dạng bao gồm các món nướng từ thịt Dê, Lợn, Bò, Gà, Hải sản, Rau, Nấm, Bánh mỳ, Màn thầu...cùng nhiều đồ uống đa dạng sẽ đáp ứng nhu cầu ẩm thực của mọi khách hàng khó tính nhất.