Mô tả công việc
- Hiểu rõ về quy trình phục vụ lấy order cho khách hàng
- Đảm bảo các hạng mục trong khu vực được sắp xếp đúng vị trí
- Hiểu biết về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Setup phòng, sắp xếp bàn ghê theo yêu cầu
- Đảm bảo vệ sinh khu vực mình phụ trách
- Làm các công việc khác theo yêu cầu của tổ trưởng hoặc Quản lý
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tiếng anh tốt
- Độ tuổi : Dưới 40 tuổi
- Không yêu cầu bằng cấp + kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Ca làm việc 8h/ ngày, 1 tháng 26 ngày
- Ϲó kỷ năng giao tiếp tốt
- Có kinh nghiệm trong ngành nghề ẩm thực / nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng ngày lễ tết theo quу định của Nhà hàng
- Lương cơ bản + thưởng tips
Công ty Liên doanh giữa SonKim Retail và tập đoàn Watami thành lập ngày 02/10/2018 để thanh lập Nhà hàng Kyo Watami Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng ăn uống.
-
Bếp trung tâm: 11 địa điểm tại Nhật Bản, 1 địa điểm tại Hồng Kông.
-
Kinh doanh giao suất ăn tận nhà: cung cấp 220 nghìn hộp cơm nấu chín giao mỗi ngày cho 510 văn phòng kinh doanh.
-
Kinh doanh nhà hàng: 17 thương hiệu, hơn 500 nhà hàng tại Nhật Bản và 9 thành phố Châu Á.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
1984: Tập đoàn được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ ăn uống.
-
2000: Được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.
-
2002: Bắt đầu kinh doanh nông nghiệp hữu cơ.
Mission
- Kinh doanh năng lượng: Tập đoàn Watami, với mục tiêu tạo ra một xã hội tái chế bền vững, đang nỗ lực giảm tác động đến môi trường và với tư cách là một doanh nghiệp năng lượng tái tạo, phát triển, xây dựng và quản lý vận hành các cơ sở sản xuất điện gió.