Mô tả công việc
Địa điểm: 14 Ngô Quang Huy, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, HCM
Mô tả công việc:
- Chuẩn bị và nấu các món ăn khai vị phục vụ cho khách ăn uống tại nhà hàng
- Hỗ trợ Bếp trưởng/ Tổ trưởng nấu các món ăn theo thực đơn của nhà hàng
- Làm các công việc khác theo chức năng, nhiệm vụ của bếp
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận
- Lương thág 13
- Thưởng hiệu quả công việc, thưởng quý và cuối năm, thưởng thâm niên
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
- Nghỉ phép hàng năm;
- Đánh giá và điều chỉnh lương hàng năm;
- Phụ cấp cơm;
- Hỗ trợ gửi xe;
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty, Year End Party...;
Yêu cầu công việc
Yêu cầu:
+Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương
+ Trung thực, thật thà, có sức khoẻ tốt
+ Có kinh nghiệm làm việc bếp Âu là một lợi thế
+ Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
Thời gian làm việc:
- Ca chiều từ: 13h30 – 22h30 (từ thứ 3-4)
- Ca gãy từ 09h30-14h00, 17h30-22h30 (từ thứ 5- chủ nhật), nghỉ thứ 2 hàng tuần.
Yêu cầu hồ sơ
Hotline/ Zalo: 0788779014- Ms. Linh (Admin)
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.