Mô tả công việc
Sắp xếp, trưng bày sản phẩm.
Nhận hàng và sắp xếp kho bãi.
Quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, giữ quầy kệ sạch sẽ.
Tham gia kiểm kê định kỳ theo qui định của Công ty.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.
Yêu cầu công việc
+ Thời ban bắt đầu công việc:
+ Đợt 1: 09/12/2024-27/01/2025 (09/11/2024-28/12/ 2024 AL)
+ Đợt 2: 28/12/2024-27/01/2025 (28/11/2024-28/12/2024 AL)
Thời gian làm việc: 8h/ngày Xoay ca Sáng-Chiều, tuần OFF 1 ngày.
+ Ca sáng: 8h-17h00
+ Ca chiều: 14h00-22h00
Khuôn mặt dễ nhìn, giọng nói dễ nghe
Tự tin về ngoại hình và khả năng giao tiếp
Vui vẻ, nhiệt tình thân thiện
Yêu thích công việc tư vấn, bán hàng (ưu tiên người có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo)
Quyền lợi được hưởng
Mức lương: 7.000.000 - 7.500.000/tháng
Làm việc đến ngày 28/12/2024 AL được thưởng: 480.0000 đồng
Được tham gia tất niên của Công ty.
Các chế độ khác trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.