Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu:
- Pha chế đồ uống:
- Pha chế các loại đồ uống theo thực đơn của nhà hàng, bao gồm cà phê, sinh tố, nước ép, cocktail, mocktail và các món khác.
- Sáng tạo đồ uống mới (nếu cần) và đề xuất bổ sung vào menu.
- Trang trí đồ uống đẹp mắt, đúng tiêu chuẩn và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
- Phối hợp với nhân viên phục vụ để đảm bảo đồ uống được phục vụ nhanh chóng.
- Quản lý khu vực làm việc: Vệ sinh khu vực quầy bar, các dụng cụ pha chế và bảo đảm mọi thứ luôn sạch sẽ, gọn gàng.
- Quản lý nguyên liệu: Theo dõi lượng tồn kho nguyên liệu, đề xuất đặt hàng kịp thời để tránh thiếu hụt.
- Hỗ trợ khách hàng: Giới thiệu, tư vấn đồ uống phù hợp với sở thích của khách hàng; Xử lý các phản hồi, khiếu nại về chất lượng đồ uống nếu có.
Quyền lợi được hưởng
• Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm phát triển các mảng công việc
• Tham gia các hoạt động tham quan, du lịch và team building gắn kết tinh thần.
• Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao cho bản thân và gia đình.
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ từ 18 tuổi, có sức khỏe tốt.
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương là lợi thế.
- Hiểu biết cơ bản về các loại đồ uống, kỹ thuật pha chế và các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Có kỹ năng giao tiếp tốt, năng động, nhanh nhẹn và yêu thích công việc pha chế.
- Sẵn sàng học hỏi và sáng tạo
Yêu cầu hồ sơ
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.