Mô tả công việc
Làm Pizza và đứng nấu các món ăn nhanh như mỳ Ý..
- Dọn dẹp, chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu trước khi vào ca theo sự hướng dẫn của người chỉ đạo.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu trước khi bán hàng.
- Chế biến nguyên liệu, chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện đơn hàng.
- Kiểm tra đơn hàng đầy đủ và chính xác trước khi ra đơn.
- Kiểm tra số lượng tồn nguyên vật liệu cuối ca, lên danh sách nguyên vật liệu cần bổ sung.
- Vệ sinh , chà rửa , dọn dẹp sạch sẽ,
- Bàn giao công việc…
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong nhà hàng khi cần thiết (bộ phận bar và phục vụ)
- Thực hiện các công việc cần thiết do cấp trên giao phó.
- Thời gian làm việc:4pm–10:00pm
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm bánh pizza ở nhà hàng khác tối thiểu 2 năm
- Nhanh nhẹn, thật thà, siêng năng cần thiết cho công việc
- Hòa đồng, vui vẻ
- Có trách nhiệm cao trong công việc, làm theo hướng dẫn và chỉ dẫn của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
-Lương cơ bản từ 6.000.000đ đến 8.000.000đ (tuỳ năng lực,sẽ chốt khi phỏng vấn)
-Chế độ đánh giá & điều chỉnh lương hàng năm.
-Phụ cấp cơm tối, phụ cấp xăng, thưởng hàng tháng theo doanh thu
Phép năm 12 ngày/ năm
-Thưởng lương tháng 13 theo quy định.
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.