Mô tả công việc
• Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh.
• Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.
• Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cần và công thức.
• Kiểm tra chất lượng nguyên, vật liệu khi nhập hàng.
- Kiểm tra thực đơn và những thông tin về tiệc (nếu có):
• Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh.
• Chuẩn bị đầy đủ nguyên, vật liệu cần thiết cho tiệc hoặc thực đơn hằng ngày của tiệm.
• Thực hiện chế biến các món bánh có trong thực đơn.
- Chỉ đạo và phối hợp các hoạt động làm bánh cho phụ bếp:
• Trợ giúp Tổng bếp trưởng trong việc phân chia công việc cho các bộ phận bếp bánh.
• Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh, các loại bánh tự chọn và quầy bánh ngọt mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, tiêu thụ.
• Làm các loại bánh: Bánh mì, bánh kem, bánh ngọt, các loại bánh tráng miệng,…
- Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh:
• Đầu bếp bánh phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh trước khi đến với khách hàng.
• Bánh đạt chất lượng yêu cầu theo từng món.
- Đào tạo và giám sát các phụ bếp và nhân viên mới:
• Chịu trách nhiệm hỗ trợ đào tạo và giám sát các phụ bếp và nhân viên mới.
• Đôn đốc nhân viên theo công việc đã được phân công.
• Trực tiếp hướng dẫn, nâng cao nghiệp vụ cho các nhân viên.
- Dọn dẹp, kiểm kê các nguyên vật liệu:
• Kiểm kê lại toàn bộ nguyên, vật liệu.
• Chuyển giấy lưu chuyển thực phẩm hàng ngày cho Bếp trưởng.
• Kiểm soát hệ thống vệ sinh của Bếp bánh
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm
- Cơ hội huấn luyện: Huấn luyện nội bộ và bên ngoài
- Nghỉ lễ, tết theo quy định Nhà nước
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- 12 ngày nghỉ phép năm và 4 ngày nghỉ trong tháng
- Quà mừng sinh nhật
- Thưởng doanh số tháng
- Thưởng cuối năm
- Phụ cấp khác: Theo quy định của Công ty
Yêu cầu công việc
- Gọn gàng, sạch sẽ, trung thực, làm việc gắn bó lâu dài với công ty.
- Tinh thần học hỏi, cầu tiến và chịu được áp lực công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng nhân sự: 0823 411 010
Hoặc gửi CV về địa chỉ email: hramanaki.vn
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.