Mô tả công việc
- Chuẩn bị các nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế.
-Trực tiếp pha chế các loại thức uống.
- Tiếp nhận và xử lý các vấn đề liên quan.
-Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ pha chế.
- Thực hiện các công việc cuối a.
- Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
Quyền lợi được hưởng
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề.
– Cấp phát đồng phục và dùng bữa tại nhà ăn nhân viên
- Các chế độ khác : Theo Quy định công ty
Yêu cầu công việc
- ưu tiên có kinh nghiệp ở vị trí tương đương ít nhất 1 năm.
- Tốt nghiệp Trung THPT trở lên chuyên ngành
- Giao tiếp tự tin năng động;
- Có tinh thần cầu tiến,nhiệt tình, chịu khó và có thể làm việc theo ca.
- Không có kinh nghiệm được đào tạo.
- Tiếng anh giao tiếp cơ bản.
Yêu cầu hồ sơ
Các ứng viên phù hợp xin vui lòng gởi hồ sơ ( tiếng anh hoặc việt) gồm: CV cá nhân + Ảnh )
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.