Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến các món bánh theo công thức, thực đơn
- Chỉ đạo và phối hợp các hoạt động làm bánh cho phụ bếp
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm bánh
- Dọn dẹp khu vực, kiểm tra kiểm kê nguyên vật liệu
- Các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Quyền lợi được hưởng theo chế độ của Công ty/ Follow up Company Regulations.
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng nghiệp vụ tốt/Good skills follow up position;
- Năng động, sáng tạo trong Công việc/ Dynamic, creative person;
- Có kinh nghiệm làm việc tại Khách sạn 4,5 sao/ Working experience in 4,5 stars hotel/resort;
- Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn/ Another requirement will detail during interview.
Yêu cầu hồ sơ
- Form Ứng tuyển theo Mẫu/ Application Form;
- Sơ yếu Lý lịch (Nếu có)/ Curriculum Vitae;
- Các loại bằng cấp/ Education Certificates;
- Giấy khám Sức khỏe/ Health Certificate;
- 1 Ảnh thẻ 4*6/ 4*6 Photographs.
Hồ sơ Ứng tuyển vui lòng gửi về/ Please send your resume to:
- Khách sạn Wyndham Danang Golden Bay/ Wyndham Danang Golden Bay Hotel
- Địa chỉ/ Address: 01 Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng / 01 Le Van Duyet Street, Son Tra Ward, Da Nang City
- ĐIện thoại/ Phone: 02363 878 999
La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room La Villa in Ho Chi Minh City, it is a little bit the French Riviera at your doors. Swimming Pool, Fancy Cocktails, large selection of French Wines and authentic French Cuisine. Ideal for Business Lunch or Romantic Dinner Venue. Romance food for the Soul Beautiful Garden & Cozy Dining Room
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 25/11/2010
Mission
Với quyết tâm hướng tới tương lai, đầu bếp Thierry Mounon luôn mơ ước tạo ra một địa điểm đặc biệt, một thánh địa nghệ thuật, nơi ông có thể tự do khám phá những điều kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp. Trong một thiên đường được chế biến cẩn thận, mỗi nguyên liệu sẽ được lựa chọn cẩn thận để có chất lượng vượt trội, kết hợp hoàn hảo với các kỹ thuật truyền thống để đạt được sự hoàn hảo về ẩm thực.