![Nhà hàng Ngọc Phương Nam Nhà hàng Ngọc Phương Nam](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/519/screenshot-2024-02-29-211305-1709216035.png)
1.Hỗ trợ trưởng phòng quản lý nhân sự phòng sản xuất
Kiếm soát, điều phối nhân sự phòng sản xuất (xếp lịch làm việc, chấm công, giải quyết chế độ cho lao động nghỉ ốm, nghỉ phép, chế độ thai sản, ...)
Cùng trưởng phòng đánh giá nhân sự phòng sản xuất về khả năng hoàn thành công việc, thái độ làm việc, ý thức tuân thủ Nội quy.
2.Công tác tổ chức và triển khai các hoạt động sản xuất
Sắp xếp triển khai và giám sát sản xuất theo kế hoạch.
Giám sát nhân sự phòng sản xuất trong ca phụ trách (giờ làm việc, giờ sản xuất ...)
Xử lý các sự việc phát sinh trong quá trình sản xuất trong ca làm việc
3. Kiểm soát nguyên vật liệu sản xuất theo kế hoạch sản xuất trong ca
Kiểm soát nguyên vật liệu (đầu vào, trong và sau sản xuất) trong ca phụ trách.
Tổng hợp báo cáo nguyên vật liệu sử dụng cho sản xuất trong ca
Đề xuất các phương án sử dụng nguyên vật liệu phù hợp với kế hoạch sản xuất.
4. Tổ chức thống kê thành phẩm sản xuất trong ca
Kiểm soát, báo cáo số liệu thành phẩm sản xuất được trong ca theo yêu cầu.
Bàn giao thành phẩm cho Phòng Kho vận
5. Quản lý tài sản, máy móc trang thiết bị, công cụ dụng cụ
6. Đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng cho nhân viên
Kiếm soát, điều phối nhân sự phòng sản xuất (xếp lịch làm việc, chấm công, giải quyết chế độ cho lao động nghỉ ốm, nghỉ phép, chế độ thai sản, ...)
Cùng trưởng phòng đánh giá nhân sự phòng sản xuất về khả năng hoàn thành công việc, thái độ làm việc, ý thức tuân thủ Nội quy.
Sắp xếp triển khai và giám sát sản xuất theo kế hoạch.
Giám sát nhân sự phòng sản xuất trong ca phụ trách (giờ làm việc, giờ sản xuất ...)
Xử lý các sự việc phát sinh trong quá trình sản xuất trong ca làm việc
Kiểm soát nguyên vật liệu (đầu vào, trong và sau sản xuất) trong ca phụ trách.
Tổng hợp báo cáo nguyên vật liệu sử dụng cho sản xuất trong ca
Đề xuất các phương án sử dụng nguyên vật liệu phù hợp với kế hoạch sản xuất.
Kiểm soát, báo cáo số liệu thành phẩm sản xuất được trong ca theo yêu cầu.
Bàn giao thành phẩm cho Phòng Kho vậnYêu Cầu Công Việc
Trình độ: Tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành công nghệ thực phẩm, Kinh tế lao động...
Kỹ năng:
Kỹ năng quản lý
Kỹ năng lập và triển khai kế hoạch
Am hiểu và định mức kinh tế kỹ thuật, lao động
Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề
Kỹ năng Tin học văn phòng
Kinh nghiệm: Ưu tiên có từ 4 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại các công ty về sản xuất thực phẩm.
Sức khỏe, tính cách:
Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
Trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn, có trách nhiệm cao đối với công việcChế độ bảo hiểm
Du Lịch
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
![Nhà hàng Ngọc Phương Nam Nhà hàng Ngọc Phương Nam](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/519/screenshot-2024-02-29-211305-1709216035.png)
Nhà hàng Ngọc Phương Nam (tên cũ Phương Nam) tiền thân là nhà hàng nướng Phương Nam với định hướng phát triển thành doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô hơn 400 nhân sự và chuỗi nhiều nhà hàng tại TP Hạ Long. Ngọc Phương Nam định hướng phát triển thành chuỗi nhà hàng hải sản hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng ẩm thực của Quảng Ninh và nâng tầm vị thế ẩm thực Quảng Ninh trên bản đồ ẩm thực Việt Nam. Cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm và dịch vụ cao cấp hàng đầu, nhằm cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển kỹ năng, kiện toàn hệ thống, là nơi Nhân sự đáng để công tác và phát triển bản thân Với sự nỗ lực không ngừng hàng ngày, hàng giờ, chúng tôi hy vọng Ngọc Phương Nam là nơi để Nhân sự hội tụ và phát triển
Những nghề phổ biến tại Nhà hàng Ngọc Phương Nam
Bạn làm việc tại Nhà hàng Ngọc Phương Nam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo Nhà hàng Ngọc Phương Nam](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/519/screenshot-2024-02-29-211305-1709216035.png)