Mô tả công việc
Tiếp nhận thông tin sản xuất và triển khai thông tin đến các nhân viên một cách rõ ràng và chính xác;
Quản lý các hoạt động sản xuất tại phân đoạn được phân công;
Quản lý, kiểm soát tỉ lệ phế phẩm và định mức sử dụng nguyên vật liệu.
Xây dựng kế hoạch nâng cao năng lực làm việc cá nhân của nhân viên và tiến hành đào tạo, đánh giá năng lực;
Triển khai, giám sát đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất;
Báo cáo, xử lý những vấn đề phát sinh (nếu có);
Đảm bảo tiến độ sản xuất;
Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu trình độ chuyên môn kỷ thuật:
Công nhân kỹ thuật không bằng
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-19 01:05:02
Nhà hàng Ngọc Phương Nam (tên cũ Phương Nam) tiền thân là nhà hàng nướng Phương Nam với định hướng phát triển thành doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô hơn 400 nhân sự và chuỗi nhiều nhà hàng tại TP Hạ Long. Ngọc Phương Nam định hướng phát triển thành chuỗi nhà hàng hải sản hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng ẩm thực của Quảng Ninh và nâng tầm vị thế ẩm thực Quảng Ninh trên bản đồ ẩm thực Việt Nam. Cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm và dịch vụ cao cấp hàng đầu, nhằm cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển kỹ năng, kiện toàn hệ thống, là nơi Nhân sự đáng để công tác và phát triển bản thân Với sự nỗ lực không ngừng hàng ngày, hàng giờ, chúng tôi hy vọng Ngọc Phương Nam là nơi để Nhân sự hội tụ và phát triển