Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Xây dựng ngân sách hoạt động thuộc xưởng sản xuất, bao gồm các chi phí CCDC, các hoạt động bảo trì tự quản, đào tạo đội ngũ
- Xây dựng phương án sản xuất đáp ứng yêu cầu về sản lượng, chất lượng, định mức, tiến độ và an toàn
- Quản lý và tổ chức nguồn lực (Nhân lực, máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ, NVL…) nhằm triển khai phương án sản xuất nhằm đạt sản lượng, chất lượng, định mức, tiến độ và an toàn
- Chủ động phân tích và tổ chức giải quyết các vấn đề ách tắc trong sản xuất (về quy trình, thiết bị, sản lượng, chất lượng, an toàn) càng nhanh càng tốt để duy trì sự liên tục của sản xuất.
- Báo cáo cấp trên và đồng thời thông tin kịp thời các bộ phận liên quan để xử lý tình trạng nguồn lực nhằm đảm bảo xưởng sản xuất vận hành ổn định, an toàn và hiệu quả
- Duy trì kỷ luật lao động, 5S và HSSE trong hoạt động sản xuất
- Đào tạo, huấn luyện CNV mới, cải thiện kỹ năng vận hành cho nhân viên nhằm đạt được hiệu quả sản xuất cao.
- Tổ chức thực hiện Kế hoạch chất lượng
- Tham gia quyết toán NVL định kỳ
- Đề xuất cải tiến thiết bị, công cụ dụng cụ, cải tiến phương pháp nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm
- Thống kê các dữ liệu sản xuất (sản lượng, chất lượng, định mức, tình hình máy móc thiết bị, nhân lực...) theo ca sản xuất để tổng hợp báo cáo
- Định kỳ báo cáo chuyên môn tình hình hoạt động của xưởng sản xuất (sản lượng, chất lượng, định mức, tình hình máy móc thiết bị, nhân lực...) cho Trưởng phòng
- Xử lý công việc khác được giao phó/uỷ quyền từ Trưởng phòng.
Yêu Cầu Công Việc
- Đại học chuyên ngành: Hóa chất - Công nghệ In.
- Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm trong sản xuất ngành in/bao bì
- Kiến thức lãnh đạo, quản lý đội nhóm, giao việc, phân tích và giải quyết vấn đề…
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Nhà hàng Ngọc Phương Nam (tên cũ Phương Nam) tiền thân là nhà hàng nướng Phương Nam với định hướng phát triển thành doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô hơn 400 nhân sự và chuỗi nhiều nhà hàng tại TP Hạ Long. Ngọc Phương Nam định hướng phát triển thành chuỗi nhà hàng hải sản hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng ẩm thực của Quảng Ninh và nâng tầm vị thế ẩm thực Quảng Ninh trên bản đồ ẩm thực Việt Nam. Cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm và dịch vụ cao cấp hàng đầu, nhằm cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển kỹ năng, kiện toàn hệ thống, là nơi Nhân sự đáng để công tác và phát triển bản thân Với sự nỗ lực không ngừng hàng ngày, hàng giờ, chúng tôi hy vọng Ngọc Phương Nam là nơi để Nhân sự hội tụ và phát triển