Mô tả công việc
- Tổ chức, vận hành và cải tạo lại Bếp
- Sắp xếp nhân sự, phân công công việc để đảm bảo vận hành
- Thường xuyên kiểm tra, nắm bắt được tình hình hàng hóa, thực phẩm để đảm bảo chất lượng
- Xử lý, giải quyết các vấn đề xảy ra trong bộ phận Bếp
- Đánh giá hiệu suất công việc của nhân viên Bếp
- Đảm bảo khâu vệ sinh Bếp đáp ứng đủ điều kiện của vệ sinh ATTP.
Quyền lợi được hưởng
– Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.
– Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
– Nghỉ 12 ngày phép/năm
– Thưởng dịp lễ, tết
– Các quyền lợi khác theo Luật lao động
Yêu cầu công việc
– Nam/Nữ, sức khỏe tốt.
– Chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao.
– Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực trong công việc
- Mong muốn làm lâu dài và ổn định
- Tiếng anh giao tiếp tốt
Yêu cầu hồ sơ
- Tất cả các bằng cấp liên quan có chứng thực
- CCCD, SYLL, GKSK
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.