Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Đảm bảo tất cả các thực phẩm được chuẩn bị và phục vụ phù hợp với các tiêu chuẩn của công ty.
- Đảm bảo khu vực bếp duy trì sự sạch sẽ trong ca vận hành
- Phối hợp với Quản lý cửa hàng đào tạo nhân viên bếp – nhân viên mới theo định kỳ tuần/ tháng/ năm
- Hướng dẫn các công thức món mới theo đúng tiêu chuẩn của công ty ban hành
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn trong bếp, phòng ngừa tai nạn không cần thiết
- Đảm bảo các vấn đề VSATTP trong khu vực quản lý
- Tham gia các buổi học sản phẩm mới do Phòng RnD tổ chức
- Kiểm tra – khắc phục những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn cho Quản lý cửa hàng.
- Thực hiện đúng quy định, tác phong làm việc của công ty đã ban hành.
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Quản lý trực tiếp.
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu kỹ năng chuyên môn
- Tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương (ưu tiên có kinh nghiệm về Bếp Việt)
- Từng làm việc tại các chuỗi cửa hàng là một lợi thế.
- Chịu được áp lực công việc cao.
- Có kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kỹ năng giao tiếp lưu loát, hoạt bát
- Kỹ năng làm việc nhóm.
- Có khả năng quan sát, xử lí số liệu báo cáo
Yêu cầu chung
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
- Bằng cấp khác: Chứng chỉ tay nghề Bếp.
- Giới tính : Nam / Nữ
- Độ tuổi : từ 20-40
Thử việc: 2 tháng
Thời gian làm việc: Theo ca 8 tiếng (Theo sự phân bổ của Quản Lý Cửa Hàng)
Cơ hội huấn luyện:
- Định hướng đào tạo & ưu tiên phát triển nhân viên nội bộ.
- Truyền thông rộng rãi tầm nhìn, sứ mệnh Công ty thông qua các sự kiện, Team Building, Year End Party,..
Đồng nghiệp:
- Đồng nghiệp cực trẻ trung và năng động.
- Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 25 - 33
- Lương: 9 Tr - 10 Tr VND
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.