Mô tả công việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Giám sát, phân công công việc
Chế biến món ăn theo công thức và đảm bảo khẩu phần, chất lượng món ăn
Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới
Các công việc khác theo hướng dẫn của Bếp trưởng, Bếp phó.
Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần, ca 8 tiếng, xoay ca mỗi tuần.
Quyền lợi được hưởng
Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc (thử việc 100% lương), phúc lợi công đoàn.
Tham gia đầy đủ Hợp đồng lao động và các chế độ bảo hiểm dành cho người lao động theo quy định pháp luật.
Tiền sinh nhật, thưởng các dịp Lễ, Tết dành cho nhân viên chính thức.
Ưu đãi giảm giá 15%-20% trên toàn hệ thống nhà hàng.
Yêu cầu công việc
Tối thiếu 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương
Sức khoẻ tốt
Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với các loại thực phẩm.
Yêu cầu hồ sơ
Hotline: 028 6270 6273 (Giờ hành chính từ Thứ 2 - thứ 6)
Head Office: Lầu 3 Tòa nhà The Central Thảo Điền - 40A Quốc Hương, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.