Mô tả công việc
- Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn;
- Quản lý hàng hóa trong bếp;
- Quản lý công việc bếp;
- Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung;
- Phụ trách kế hoạch chi tiêu và đặt hàng;
- Các công việc khác.
Quyền lợi được hưởng
Lương và thưởng hấp dẫn
- Great training course
Đào tạo theo tiêu chuẩn của tập đoàn và khách sạn
- Professional and friendly working environment
Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện
- Participate in company's team- building activities
Tham gia các hoạt động dành cho nhân viên do công ty tổ chức
- Annual Health checkup + Insurance
Khám sức khỏe định kỳ và các chế độ bảo hiểm
- Other benefits
Các phúc lợi khác
Yêu cầu công việc
Chuyên Ngành: Bếp trưởng, Đầu bếp Âu - Á
Kinh Nghiệm Tối Thiểu: Từ 03 đến 05 năm
Cấp Bậc: Quản lý cấp cao Yêu Cầu Công Việc: Siêng năng, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm.
Yêu cầu hồ sơ
Hoặc gửi CV mô tả quá trình học tập và làm việc về email liên hệ
LH zalo/viber: 033 7874746
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.