Mô tả công việc
- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món Âu.
- Món Âu Fine Dining.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 9-12 triệu + tips + service charge + kpis
- Thử việc 1 tháng, 85%
- Hỗ trợ cơm
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- BHXH, BHYT, BHTN; phép năm.
- Xét duyệt tăng lương
- Và nhiều chế độ khác theo quy định.
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
Làm việc tại: 80 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3.
Yêu cầu công việc
- - Nam/Nữ tuổi từ 22-45 tuổi.
- - Nhanh nhẹn.
- - Có hơn 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- - Nấu món ăn Âu, phong cách Châu Âu.
- - Làm việc theo ca:
- + Ca 1: 13H30 - 22H
- + Ca 2: 10H – 22H
- + Ca 3: 10H - 14H
- 1 Tuần được nghỉ 1 ngày, theo sự sắp xếp của Quản Lý.
Yêu cầu hồ sơ
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.