Mô tả công việc
- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món ăn vùng miền Bắc, Trung, Nam, điểm tâm, cơm gia đình.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng: 10-20 triệu + tips
- Thử việc 2 tháng, 85%
- Hỗ trợ cơm
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- BHXH, BHYT, BHTN; phép năm.
- Xét duyệt tăng lương.
- Và nhiều chế độ khác theo quy định.
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản,...
Làm việc tại: Khu villa An Phú, Phường Thảo Điền, Quận 2
Yêu cầu công việc
- - Nam/Nữ tuổi từ 29-45 tuổi.
- - Nhanh nhẹn, có ngoại hình
- - Có hơn 9 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- - Nấu ăn theo hương vị Bắc là một lợi thế.
- - Nấu món ăn Việt Nam vùng miền, hải sản.
- - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
- - Làm việc theo ca:
- + Ca 1: 6H - 14H
- + Ca 2: 9H – 17H30
- + Ca 3: 13H - 21H
- 1 Tuần được nghỉ 1 ngày, theo sự sắp xếp của Quản Lý.
Yêu cầu hồ sơ
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.