Mô tả công việc
- Phân công ca làm việc cho các nhân viên bếp đảm bảo số lượng và chất lượng nhân sự cao nhất có thể trong giờ phục vụ.
- Kiểm tra việc chuẩn bị nguyên vật liệu đầu ca của các nhóm.
- Giám sát và đánh giá chất lượng nguyên vật liệu nhập vào nhà hàng và xuất ra cho khách.
- Kiểm tra tồn và order thực phẩm đảm bảo số lượng/chất lượng phục vụ theo lượng khách dự tính.
- Duy trì và hướng dẫn nhân viên thực hiện các quy định/quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam/Nữ
- Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng 2 năm trở lên.
- Có kiến thức, am hiểu về ẩm thực.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cơ bản: 9 - 11 triệu (tùy thuộc vào năng lực) + KPI + Thưởng + Phụ cấp...
- Cơ hội làm việc tại chuỗi nhà hàng Top 1 Việt Nam, lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của Nhà nước.
- Lương tháng 13. thưởng thâm niên, quà sinh nhật, teambuilding, party định kỳ,...
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.