Mô tả công việc
- Chế biến các món ăn theo thực đơn và tiêu chuẩn của nhà hàng (Bếp Âu/ Bếp Á)
- Đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh
- Thưởng phí dịch vụ hàng tháng từ thời gian thử việc
- Được trợ cấp bữa ăn và phụ cấp đậu xe được cung cấp
- BHXH đóng 100% lương.
- 6 ngày nghỉ / tháng, 12 ngày phép năm / năm. Sau 2 năm được cộng thêm 2 ngày nghỉ phép theo tiêu chuẩn của tập đoàn Bay.
- Thưởng tháng 13 vào cuối năm theo kết quả kinh doanh của công ty
- Được tặng quà sinh nhật và được nghỉ 1 ngày được trả lương vào ngày sinh nhật.
- Đồng phục được cấp và giặt ủi tại khách sạn.
Yêu cầu công việc
- Có thể nhận việc ngay
- Có kinh nghiệm về Bếp Âu/ Bếp Á hoặc bằng cấp về Nấu Bếp
Yêu cầu hồ sơ
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.