Mô tả công việc
- Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự ca kíp....
- Lên thực đơn cho buffet, kết hợp với các bếp khác tư vấn lên thực đơn
- Lên định lượng và giá thành cho tất cả các món ăn.
- Chuyên về món Nhật
- Giám sát việc nhập, xuất hàng hóa, thực phẩm và tình hình sử dụng trong ngày
- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp.
- Các công việc khác do ban lãnh đạo yêu cầu.
Yêu cầu công việc
Không quy định giới tính
- Siêng năng, nhiệt tình, yêu nghề, sức khỏe tốt
- Trung thực, bao quát công việc, có tố chất lãnh đạo
- Có thể làm ca
- Có kinh nghiệm làm bếp Nhật từ 2 năm trở lên
- Có bằng nấu ăn
- Có kinh nghiệm làm bếp trưởng 1 năm trở lên
Quyền lợi
- Lương từ 12.000.000 – 15.000.000 (đã gồm BHXH)
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định
- Đi du lịch hàng năm
- Chế độ ăn ca hàng ngày
- Xét tăng lương hàng năm
- Lương tháng 13
- Thưởng cuối năm
- Quà bằng tiền các dịp lễ
- Chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-02 21:20:02
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.