Mô tả công việc
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)
+ Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
+ Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe
+ Trao đổi cụ thể khi tham gia phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN...
- Bảo hiểm PVI sau 6 tháng
- Lương tháng 13
- Phí dịch vụ service charge
- Môi trường 5 sao
...
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu tốt nghiệp THPT+chứng chỉ nghề
- Từng làm vị trí tương đương ở khách sạn 4-5 sao
- Khả năng thích nghi nhanh
...
Yêu cầu hồ sơ
Vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob hoặc liên hệ Ms. Mẫn - 036 736 8988
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.