Mô tả công việc
- Cập nhật, thông báo thực đơn hàng ngày với bộ phận bếp và các bộ phận có liên quan
- Tiếp nhận order của khách hàng và thực hiện món ăn theo yêu cầu
- Quản lý khu bếp được phân công
- Thực hiện các công việc đóng ca.
- Thực hiện báo cáo kết quả hoạt động, báo cáo chuyên môn của BP định kỳ, phát sinh
- Các nhiệm vụ được giao khác theo phân công của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động và chính sách của Công ty.
- Mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.
Yêu cầu công việc
- Chấp hành kỷ luật tốt.
- Thái độ làm việc nghiêm túc.
- Sức khỏe tốt, chăm chỉ, trung thực hòa đồng.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 1 năm làm việc trong nhà hàng , khách sạn .
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ bao gồm :
- Đơn xin việc .
- CV : mô tả quá trình học tập và công tác của bản thân ( nếu có )
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận và đóng dấu của chính quyền địa phương.
- Giấy khám sức khoẻ ( 6 tháng gần nhất )
- CMTND , hộ khẩu , bằng tốt nghiệp photo công chứng
- Bản sao có công chứng các văn bằng liên quan
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.