Mô tả công việc
- Chế biến món theo ăn menu nhà hàng .
- Thực hiện công việc theo đúng quy trình chất lượng của nhà hàng đề ra.
- Sắp xếp order của khách hợp lí để lên món phù hợp với nhu cầu thời gian của khách
- Nhập đồ - kiểm đồ - bảo quản đồ nguyên liệu bán hàng
- Bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Dọn dẹp và làm vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc trước và sau khi làm việc.
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực, chế độ hấp dẫn.
- Có Trợ cấp thêm tiền ăn, tiền gửi xe.
- Thưởng doanh thu hàng tháng.
- Tip
- Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, chuyên nghiệp.
- Được nghỉ 4 ngày /1 tháng nghỉ phép năm.
- Mức lương cạnh tranh, phù hợp với năng lực & khả năng đáp ứng công việc.
- Cơ hội được học tập, đào tạo ngành dịch vụ, khách sạn, nhà hàng.
- Có nhiều cơ hôi thăng tiến, phát triển phù hợp với năng lực.
- Được hưởng tất cả các chế độ đãi ngộ, phúc lợi của khách sạn.
Yêu cầu công việc
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
- Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ .
- Có kinh nghiệm bếp chính ít nhất 1 năm .
Yêu cầu hồ sơ
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.