Mô tả công việc
- Nhận phân công công việc từ bếp trưởng.
- Tiếp nhận hàng hóa, sơ chế nguyên vật liệu, bảo quản hàng hóa tốt
Yêu cầu công việc
- Nam/ nữ, Tốt nghiệp trung cấp/ cao đẳng ngành du lịch khách sạn ưu tiên
- Tuổi từ 35t- 40t
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm vị trí tương đương trong nhà hàng, khách sạn
- Hợp tác tốt đồng nghiệp
- Tu duy tích cực và trách nhiệm cao trong công việc
- Nhiệt tình và thái độ tốt
- Ưu tiên ứng viên nhận việc sớm trong tháng 7/2024.
Quyền lợi
+ Thưởng Lễ, Tết và các phúc lợi khác theo chính sách của Công ty
+ Chế độ ốm đau, thai sản, sinh nhật
+ Lương thỏa thuận
+ Bữa ăn giữa ca
+ Lương tháng 13 và thưởng KPI
+ Chế độ nhà ở cho nhân viên làm việc xa nhà
+ Đồng phục
+ Được làm việc trong môi trường thân thiện và chia sẻ giúp đỡ, có nhiều cơ hội thử thách và thăng tiến.
+ Các chế độ nghỉ phép theo luật quy định
+ Tham gia các lớp đào tạo về kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và phát triển bản thân
+ Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật , off 1 ngày/ tuần
+ Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-19 02:40:02
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.