Mô tả công việc
- Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu theo quy trình của nhà hàng đúng yêu cầu, đạt VSATTP
- Sắp xếp và kiểm tra nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Chế biến món ăn bếp nóng/bếp lạnh theo quy trình của nhà hàng, đạt VSATTP.
- Vệ sinh khu vực, công cụ dụng cụ, trang thiết bị sạch sẽ, gọn gàng.
- Sắp xếp khu vực làm việc hợp lý, đảm bảo hoạt động, thao tác nhanh chóng, đạt VSATTP
- Đào tạo, hướng dẫn công việc cho nhân viên phụ bếp
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Ban Quản Lý Bếp.
- Tuân thủ theo sự sắp xếp và điều động của cấp trên.
- Tuân thủ nội quy, uy định của nhà hàng, công ty.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng doanh thu khi nhà hàng đạt doanh thu
- Thưởng ngày lễ, thưởng nhân 2 các ngày lễ không chính thống: 24/12, 14/2, 8/3,....
- Tiền Tips: Chia theo tuần/tháng tùy vào nhà hàng.( BQL không nhận tiền này).
- Thưởng doanh thu kỷ lục: Chia cho toàn bộ nhà hàng khi doanh thu cao
- Hỗ trợ gửi xe 250k/tháng, phần còn lại nhân viên tự chi trả (Không cộng vào lương)
- Đánh giá điều chỉnh tăng lương 1 năm/lần (Dành cho nhân viên từ 6 tháng trở lên)
- Thưởng tết hàng năm (Tùy theo tình hình kinh doanh của công ty)
- Thời gian làm việc: Ca xoay 8 - 9 tiếng, tùy theo tình hình kinh doanh nhà hàng, QL có thể sắp xếp cho bạn ca 14g - 22g hoặc ca 10g - 22g (nghỉ 14g - 17g). Đảm bảo tối thiểu g công tối thiểu 208g công/tháng, tối đa 234g công/tháng
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 18-45
- Có kinh nghiệm là lợi thế về lương
- Biết tiếng Anh là một lợi thế về lương
- ƯU TIÊN NHÂN VIÊN FULL TIME
Yêu cầu hồ sơ
2. Giới tính
3. Năm sinh
4. Số điện thoại liên hệ
5. Vị trí ứng tuyển
6. Kinh nghiệm làm việc
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Địa điểm làm việc:
- CN1: 52 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
- CN2: 78 Lê Văn Sỹ, Phường 11, Quận Phú Nhuận, HCM
- CN3: 376A Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, HCM
Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”