Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Kiểm soát các quy trình về hệ thống quản lý chất lượng tại tất cả các công trình của công ty. Báo cáo và chịu trách nhiệm trước trưởng phòng QLATCL.
Vị trí này đòi hỏi phải linh hoạt theo các yêu cầu công việc. Trọng tâm công việc có thể thay đổi tuy nhiên sẽ bao gồm các hoạt động sau:
· Thiết lập, kiểm soát, điều chỉnh (khi cần thiết) hệ thống quy trình quản lý chất lượng phù hợp với quy định của công ty và pháp luật sở tại
· Giám sát, kiểm soát hệ thống các quy trình, tiêu chuẩn, hướng dẫn… phù hợp với quy định của Công ty và yêu cầu luật định. Thông báo việc cập nhật các quy trình, tiêu chuẩn, hướng dẫn theo các yêu cầu mới từ Công ty, luật định.
· Thực hiện đào tạo nhân viên trong việc tuân thủ ATVSTP theo luật định, quy định của Công ty, và theo tiêu chuẩn Công ty được cấp chứng nhận (ISO 9001, 45001, 14001, 22000)
· Quản lý hệ thống các báo cáo, tài liệu liên quan (hồ sơ khám sức khỏe của nhân viên bếp, hồ sơ đào tạo kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm của các bếp…)
· Thực hiện các công việc kiểm tra, đánh giá ATVSTP/ đánh giá QLCL (ISO 9001, 22000) cho các công trình theo phân bổ của công ty, yêu cầu chính thức của khách hàng, và theo luật định. Báo cáo các thiếu sót cho các cấp quản lý công trình và thẩm định việc hoàn thành hành động khắc phục.
· Hổ trợ quản lý nhà cung cấp thông qua việc đánh giá xác định chất lượng nhà cung cấp mới và đánh giá định kỳ nhà cung cấp, theo chương trình đánh giá của bộ phận cung ứng, bảo đãm việc tuân thủ về quản lý chất lượng theo yêu cầu luật định.
· Thực hiện triển khai áp dụng các quy trình do QHSE phát triển phù hợp cho từng công trình thông qua việc đào tạo nhân viên mới và nhân viên mạng lưới chất lượng, ATVSTP
· Các công việc liên quan khác do trưởng phòng phân công
Yêu Cầu Công Việc
*Bằng cấp
Yêu cầu:
Bằng cấp đại học về ngành thực phẩm
Đã được đào tạo về hệ thống quản lí sản xuất thực phẩm (HACCP, ISO 22000, FSSC, BRC)
(ưu tiên) Chứng chỉ đánh giá viên về HACCP hay ISO
*Kinh nghiệm
Đã có kinh nghiệm quản lí nhóm mảng chất lượng trong ngành thực phẩm ít nhất 2 năm.
Có kinh nghiệm trong việc đào tạo liên quan đến chất lượng và ATVSTP.
Có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với khách hàng
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 25 - 35
- Lương: Cạnh tranh
Tập đoàn Orion mở văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1997, sau đó là văn phòng còn lại tại Hà Nội vào năm 2002 và bắt đầu quảng cáo vào năm 1997. Năm 2005, chúng tôi chính thức thành lập Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 2006/2, khánh thành nhà máy Orion Food Vina tại KCN Mỹ Phước 2009 - tỉnh Bình Dương, bắt đầu tự sản xuất và xuất khẩu. Năm 20, chúng tôi tiếp tục khánh thành nhà máy thứ <> tại Khu công nghiệp Yên Phong - tỉnh Bắc Ninh và liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm mới.
Review Orion
Công ty chế độ tốt, môi trường làm việc ít toxic, đa số mọi người hòa đồng, hợp tác và support nhau trong công việc rất nhiều. (RW)
Môi trường làm việc, đồng nghiệp tốt. Đời sống tinh thần của nhân viên được quan tâm (Indeed)