Việc làm SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI

Cập nhật 01/09/2024 08:23
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI
BẾP TRƯỞNG (BẾP ÂU)
SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI
1 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 13 - 16 triệu
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 02/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 29/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 5 - 10 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

Head Chef là người chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của bếp, từ việc lên thực đơn, đảm bảo chất lượng món ăn, đến việc đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên bếp. Bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì danh tiếng và tiêu chuẩn của nhà hàng Âu thông qua việc tạo ra các món ăn sáng tạo và ngon miệng.

· Lên kế hoạch và phát triển thực đơn:

  • Thiết kế và sáng tạo thực đơn phù hợp với phong cách ẩm thực Âu.
  • Đảm bảo chất lượng món ăn đạt tiêu chuẩn cao nhất về hương vị, thẩm mỹ và an toàn thực phẩm.
  • Điều chỉnh và cải thiện thực đơn dựa trên phản hồi của khách hàng và xu hướng ẩm thực.

· Quản lý và điều hành bếp:

  • Điều phối và phân công công việc cho đội ngũ nhân viên bếp, đảm bảo các món ăn được chuẩn bị và phục vụ đúng thời gian.
  • Kiểm soát chất lượng nguyên liệu và sản phẩm cuối cùng.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong toàn bộ quy trình làm việc tại bếp.
  • Chấp hành lịch làm việc theo sự sắp xếp của quản lý cửa hàng.
  • Kế hoạch đặt hàng hóa dự trên forecast và target từ quản lý.
  • Có trách nhiệm giải trình và đưa ra các phương án cải thiện chất lượng và thời gian ra món tốt nhất.

· Quản lý nguồn lực và chi phí:

  • Quản lý ngân sách của bếp, đảm bảo chi phí nguyên liệu hợp lý và không vượt quá ngân sách định sẵn.
  • Làm việc với nhà cung cấp để đặt hàng nguyên liệu, kiểm soát chi phí thực phẩm và lãng phí.

· Đào tạo và phát triển đội ngũ:

  • Đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên bếp, phát triển kỹ năng chế biến món ăn và quản lý bếp.
  • Đảm bảo rằng đội ngũ làm việc hiệu quả và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và vệ sinh.

· Giám sát việc thực hiện quy trình an toàn thực phẩm:

  • Đảm bảo toàn bộ quy trình chế biến, lưu trữ, và vệ sinh bếp tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Đảm bảo bếp luôn trong tình trạng sạch sẽ và ngăn nắp.

Yêu Cầu Công Việc

Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Head Chef hoặc tương đương tại các nhà hàng Âu cao cấp.

·  Kiến thức sâu rộng về ẩm thực Âu và khả năng sáng tạo món ăn mới.

·  Am hiểu về an toàn thực phẩmquy trình vệ sinh trong bếp.

·  Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và quản lý nhiều nhiệm vụ cùng lúc.

·  Tinh thần trách nhiệm cao, chủ độngđam mê với nghề bếp.

·  Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế.

·  Kỹ năng lãnh đạo và khả năng quản lý đội ngũ nhân viên bếp tốt.

·  Kỹ năng quản lý ngân sách và chi phí bếp.

Địa điểm làm việc

Hồ Chí Minh
Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: 13 Tr - 16 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI
SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
62 Phố Phan Kế Bính, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

Với không gian ấm cúng, âm nhạc nhẹ nhàng và menu Teppanyaki và Robatayaki đa dạng, Savor & Chill sẽ giúp bạn và người thương có những giây phút trò chuyện thật vui vẻ, những kỷ niệm khó quên.

Những nghề phổ biến tại SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI

Bạn làm việc tại SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI

SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI

Click để đánh giá