Mô tả công việc
+ Trực tiếp chế biến món ăn và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách
+ Kiểm tra chất lượng thực phẩm nhập-xuất trong ngày
+ Kiểm tra, lưu mẫu thực phẩm, checklist, biểu mẫu
+ Kiểm tra và lên kế hoạch đặt hàng
+ Đề xuất hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng
+ Đào tạo cho nhân viên theo kế hoạch
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, có chứng chỉ nghề bếp (nếu có)
- Sức khỏe tốt, sẵn sàng làm việc theo ca
- Đã có kinh nghiệm từ 1 ~ 3 năm
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận, hỗ trợ ăn ca, hỗ trợ tiền thuê nhà trọ hoặc đi lại
- Thưởng tháng lương T13, Lễ, Tết theo quy định của Công ty
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội được đào tạo & phát triển sự nghiệp trong các Khách sạn/Resort Luxury mang dấu ấn tinh hoa Việt Nam.
- Đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI
- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ nội bộ của tập đoàn Vingroup. Được vui chơi thỏa thích tại VinWonders, Vinpearl Safari;
- Được khám bệnh định kì miễn phí hàng năm tại bệnh viên đa khoa Quốc tế VinMec
- Thời gian làm việc: 8h/ngày, 1 tuần nghỉ 1 ngày. Được hỗ trợ toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ bảo hộ trong quá trình làm việc
Với không gian ấm cúng, âm nhạc nhẹ nhàng và menu Teppanyaki và Robatayaki đa dạng, Savor & Chill sẽ giúp bạn và người thương có những giây phút trò chuyện thật vui vẻ, những kỷ niệm khó quên.