Mô tả công việc
- Đảm bảo vệ sinh và ngăn nắp trong khu vực làm việc
- Đề xuất nguyên liệu cho thực đơn, lên ý tưởng về các thực đơn mới
- Phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc lên thực đơn, phụ trách ẩm thực trong các hoạt động, sự kiện, tiệc ăn
- Theo dõi, báo cáo, đảm bảo các nguồn chi phí về nguyên vật liệu
- Chịu trách nhiệm giám sát và đảm bảo nguyên liệu trong bếp
- Đào tạo, hướng dẫn phụ bếp thực hiện công việc theo quy trình
- Thực hiện các công việc chuyên môn và nhiệm vụ liên quan khác khi có yêu cầu.
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
Quyền lợi được hưởng
• Được thưởng vào các dịp lễ, Tết, tháng lương thứ 13
• Được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của công ty…
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên từng làm trong môi trường nhà hàng, khách sạn
- Có sức khoẻ tốt .
- Siêng năng, chịu khó, có trách nhiệm với công việc.
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương .
- Vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình trong công việc .
- Kỹ năng lãnh đạo tốt, biết cách quản lý và phát triển nhân viên.
Yêu cầu hồ sơ
Với không gian ấm cúng, âm nhạc nhẹ nhàng và menu Teppanyaki và Robatayaki đa dạng, Savor & Chill sẽ giúp bạn và người thương có những giây phút trò chuyện thật vui vẻ, những kỷ niệm khó quên.