Mô tả công việc
-
Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.
-
Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
-
Chế biến món ăn, trình bày và trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng.
-
Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.
-
Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
-
Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp, ..
-
Làm việc an toàn với các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
Yêu cầu công việc
-
Nam, nữ: Tuổi từ 18-40
-
Nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
-
Ưu tiên làm lâu dài, nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Quyền lợi được hưởng
-
- Mức thu nhập:27k-30k/giờ
- Thử việc 1-2 tuần
- Thưởng: lễ Tết, ...
- Phụ cấp tiền ăn.
- Thời gian làm việc: Partime: Từ 10h-22h hoặc từ 14h-22h
Với không gian ấm cúng, âm nhạc nhẹ nhàng và menu Teppanyaki và Robatayaki đa dạng, Savor & Chill sẽ giúp bạn và người thương có những giây phút trò chuyện thật vui vẻ, những kỷ niệm khó quên.