Việc làm SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI

Cập nhật 01/09/2024 08:23
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI
Ca Trưởng Bếp - CDP (Côn Đảo)
SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI
1 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 11 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đường Cỏ Ống, tiểu khu 1, Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu

Mô tả công việc

- Kiểm soát vệ sinh tại khu vực làm việc, thiết bị và vật liệu của mình.

- Thực hiện theo công thức chuẩn, vệ sinh, an toàn và phương pháp làm việc trong sản xuất thực phẩm, đảm bảo chất lượng và trình bày đẹp mắt.

- Áp dụng các chính sách, quy định, thủ tục của bếp cũng như của resort.

- Hoàn thành tốt toàn bộ nhiệm vụ cấp trên trực tiếp giao và hoàn thành đúng thời hạn.

- Tôn trọng chất lượng, vệ sinh và cách trình bày của tất cả các món ăn được chế biến tại khu vực làm việc của mình.

- Luôn chuẩn bị chu đáo theo đúng quy trình.

- Giao tiếp và báo cáo thường xuyên với cấp trên về hoạt động hàng ngày.

- Kiểm tra tất cả các món ăn được bán tại nhà hàng (tình trạng còn hàng, cách trình bày và giá cả).

- Phát triển thái độ tích cực tại nơi làm việc của mình như kỹ năng công việc, kiến ​​thức, tính tự chủ và tính sáng tạo của nhân viên.

- Tôn trọng nhu cầu và cá tính của nhân viên.

- Làm việc và liên lạc chặt chẽ với Bếp trưởng / Quản lý nhà hàng với tư cách là Trưởng ca bếp.

- Đảm bảo các chính sách của khu nghỉ dưỡng luôn được tuân thủ nghiêm ngặt.

- Thấu hiểu và hỗ trợ, khuyến khích và giúp đỡ tất cả mọi người.

- Có mối quan hệ làm việc tốt với tất cả các đồng nghiệp.

- Có kiến thức về các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Yêu cầu công việc

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, trái cây, rau .... hàng ngày và thông báo cho quản lý khi chất lượng không đạt tiêu chuẩn.

- Chuẩn bị các món ăn theo thực đơn đã được thiết lập về chất lượng, khẩu phần, cách trình bày và an toàn thực phẩm.

- Duy trì môi trường làm việc sạch sẽ để ngăn ngừa ô nhiễm thực phẩm.

- Phối hợp với nhân viên phục vụ để đảm bảo luồng đơn hàng hiệu quả

- Khả năng giải quyết vấn đề.

- Bằng tốt nghiệp hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.

- 2 năm kinh nghiệm làm đầu bếp ở vị trí tương đương

Quyền lợi được hưởng

-Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

- Tham gia đầy đủ bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN,...)

- Hưởng các ngày nghỉ theo quy định - Ăn ba bữa kể cả ngày nghỉ trong tuần

- Hỗ trợ chi phí về thăm nhà

- Hỗ trợ chi phí nhận việc

- Hỗ trợ nhà ở tại nơi làm việc

Khu vực
Báo cáo

SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI
SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
62 Phố Phan Kế Bính, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

Với không gian ấm cúng, âm nhạc nhẹ nhàng và menu Teppanyaki và Robatayaki đa dạng, Savor & Chill sẽ giúp bạn và người thương có những giây phút trò chuyện thật vui vẻ, những kỷ niệm khó quên.

Những nghề phổ biến tại SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI

Bạn làm việc tại SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI

SAVOR & CHILL ROPATA TEPPANYAKI

Click để đánh giá