Mô tả công việc
- Bếp chính nóng: Thực hiện những món Alacarte các loại hình ẩm thức Âu-Á. Kỹ năng cắt thái, các loại sốt cơ bản, kỹ thuật nấu món...
- Trực tiếp chế biến các món ăn.
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp ... các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu.
Yêu cầu công việc
- Nam, nữ từ 18 – 40 yêu thích công việc Bếp, sạch sẽ, chịu khó.
- Kinh nghiệm làm bếp tối thiểu 2-3 năm ( Đối với ứng viên mới được hỗ trợ đào tạo và thẩm định tay nghề Úc)
- Trình độ Ielts 4.5-5.5 (Được hỗ trợ đào tạo thi Ielts)
- Lý lịch, sức khỏe tốt
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng qua trường lớp đào tạo hoặc đang học sẽ được linh hoạt sắp xếp và đào tạo chuyên môn thực tế.
- Ưng viên có kinh nghiệm nhưng chưa có tiếng anh hoặc chưa tự tin hoặc chưa thi sẽ được công ty hỗ trợ đào tạo và hướng dẫn thi Ielts.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
Với không gian ấm cúng, âm nhạc nhẹ nhàng và menu Teppanyaki và Robatayaki đa dạng, Savor & Chill sẽ giúp bạn và người thương có những giây phút trò chuyện thật vui vẻ, những kỷ niệm khó quên.