Mô tả công việc
Assist the Executive Chef in implementing and managing the Food Safety and Hygiene Management System (Hazard Analysis Critical Control Point - HACCP) and supporting a safe and efficient hotel operation and therefore contribute to maximizing guest satisfaction consistent with hotel standards.
- Monitoring of production lines in all F&B areas (from receiving to final product)
- Tracking & filing of all food & refrigerator temperatures
- Handling food and hygiene standards of various types of kitchens / restaurants preferred.
- Analyzing possible contamination points.
- Microbiological analysis.
- Conduct inspections and audits of beverage production process and premises, to ensure compliance with food safety & hygiene.
- Ensure that all food is handled, prepared, stored and transported in a satisfactory manner.
- Provide in-house training in food safety and hygiene.
- Ensure that training and performance standards are maintained in food hygiene and in the use of chemicals.
- Responsible for high standards maintenance of hygiene and food safety in all the beverage production & related areas.
- Complies to the company policies.
- Works within all pre-set budgetary limits.
- Takes on other tasks in addition of the ones stated, in a reasonable framework.
- Developments and updates policies and manuals, as related to the division/department, for implementation in the field, while ensuring compliance to the same for consistency across the group.
- Is a “brand ambassador” at all times and ensures brand integrity and clarity are always maintained.
- Models the company's culture, vision, mission and core values at all times.
Quyền lợi được hưởng
- Competitive compensation and benefits.
- 24 hours accident insurance.
- 05 day working week.
- Associate discount with more than 30 hotel brands of Marriott.
- Career development within Marriott, the largest hospitality company in the world.
Yêu cầu công việc
- Appropriate English communications.
- Fluency in oral and written English preferred, but not absolutely necessary.
- Food safety and hygiene management experience and HACCP Certified.
- Working experience in hotels in similar capacity.
- Minimum three years' experience in a similar capacity.
- Qualified training programs on hygiene and food safety controls.
- Computer knowledge required.
Yêu cầu hồ sơ
For application:
Choose your interested job and apply directly on our Hoteljob recruitment site
or
Send application form to Loss Prevention Office: 01 Ngo Duc Ke Str., District 1, Ho Chi Minh City.
Find more job opportunities of our Hotel at http://www.careers.marriott.com/renaissance-hotels-careers/ (keywords: Renaissance Saigon)!
Note: Only qualified candidates will be contacted.
TỔNG CÔNG TY 319 BỘ QUỐC PHÒNG tiền thân là Sư đoàn 319/Quân khu 3, thành lập ngày 07/03/1979 theo Quyết định số 231/QĐ-QP của Bộ Quốc phòng. Nhiệm vụ được giao khi mới thành lập là lực lượng cơ động, huấn luyện quân dự nhiệm và chiến sỹ mới bổ sung cho các đơn vị làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc và tăng cường cho các đơn vị trên địa bàn Quân khu 3. Thực hiện Nghị quyết số 27, ngày 26/06/1980 của Bộ Chính trị về Quân đội thực hiện nhiệm vụ xây dựng kinh tế, ngày 27/09/1980, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ra Quyết định số 579/QĐ-QP chuyển nhiệm vụ của Sư đoàn 319 từ lực lượng cơ động, huấn luyện quân sự sang nhiệm vụ xây dựng kinh tế, đổi tên thành Công ty xây dựng 319 với các chức năng thi công xây lắp các công trình công nghiệp, dân dụng, sản xuất và cung cấp sản phẩm công nghiệp phục vụ Quốc phòng và dân dụng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ BHYT, BHXH, BHTN, …. theo quy định của Nhà Nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Nghỉ mát, tham quan du lịch hàng năm
- Teambuilding nội bộ gắn kết
Lịch sử thành lập
- Ngày 07/03/1979, Tổng công ty 319 tiền thân là Sư đoàn 319, thành lập theo Quyết định số 231/QĐ-QP của Bộ Quốc phòng. Nhiệm vụ được giao khi mới thành lập là lực lượng cơ động, huấn luyện quân dự nhiệm và chiến sĩ mới bổ sung cho các đơn vị làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc và tăng cường cho các đơn vị trên địa bàn Quân khu 3.
- Ngày 26/06/1980, của Bộ Chính trị về Quân đội thực hiện nhiệm vụ xây dựng kinh tế, ngày 27/09/1980, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ra Quyết định số 579/QĐ-QP chuyển nhiệm vụ của Sư đoàn 319 từ lực lượng cơ động, huấn luyện quân sự sang nhiệm vụ xây dựng kinh tế, đổi tên thành Công ty xây dựng 319 với các chức năng thi công xây lắp các công trình công nghiệp, dân dụng, sản xuất và cung cấp sản phẩm công nghiệp phục vụ Quốc phòng và dân dụng.
- Ngày 04/03/2010, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ra quyết định số 606/QĐ-BQP chuyển Công ty xây dựng 319 thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên 319 hoạt động theo hình thức Công ty mẹ - Công ty con; với 25 ngành nghề sản xuất, kinh doanh, quy mô hoạt động trên toàn quốc và mở rộng địa bàn sang các nước khu vực Đông Nam Á, Công ty TNHH MTV 319 ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế và thương hiệu của mình.
- Ngày 19/08/2011 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập các Tổng công ty hoạt động theo hình thức Công ty mẹ - Công ty con trên cơ sở tổ chức lại các Công ty TNHH một thành viên thuộc Bộ Quốc phòng.
- Ngày 23/08/2011, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ký quyết định số 3037/QĐ-BQP thành lập Tổng công ty 319, hoạt động theo hình thức Công ty mẹ - Công ty con trên cơ sở tổ chức lại Công ty TNHH MTV 319; tiếp đó ngày 10/12/2011 Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký quyết định số 4798/QĐ-BQP hợp nhất 7 đơn vị: Xí nghiệp 7, Xí nghiệp 19, Xí nghiệp 359, Xí nghiệp 487, Xí nghiệp Vạn Chánh, Xí nghiệp TK 21, Công ty Sông Hồng thuộc Tổng công ty 319 thành Công ty TNHH một thành viên Duyên Hải trực thuộc Tổng công ty 319.
Mission
Thực hiện các nhiệm vụ quản lý, đấu thầu, xây dựng và cung cấp các dịch vụ công trình với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển quốc phòng, an ninh và xây dựng kinh tế -xã hội của đất nước.