Mô tả công việc
- Món Âu Fine Dining.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
- Làm việc theo ca: ca xoay - 1 Tuần nghỉ 1 ngày theo lịch làm việc
+ Ca 1: 13h30 - 22h00
+ Ca 2: 10h00 - 22h00
+ Ca 3(gãy): 10h00 - 14h00/ 17h00 - 21h30
Quyền lợi được hưởng
- Cơm theo ca làm việc
- Tham gia BHXH, BHYT, BHT; 12 ngày phép/ năm.
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- Thưởng lễ, sinh nhật cá nhân, hiếu, hỉ,....
- Hỗ trợ tiền gửi xe hàng tháng
- Đồng phục miển phí 100% theo quy định
Yêu cầu công việc
- Có hơn 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Nấu món ăn Âu, phong cách Châu Âu.
Yêu cầu hồ sơ
SẢNH TIỆC CB DIAMOND PALACE
Vẻ sang trọng và tinh tế thuộc về phong cách tân cổ điển, thể hiện qua các chi tiết kiến trúc, các khung kim loại uốn cong sáng bóng, tương tự phong cách của những công trình nhà ga, tháp đồng hồ, hay dinh thự Châu Âu cận đại – vốn luôn là chất định tính đặc trưng tạo nên phong cách của CB Diamond Palace.