Mô tả công việc
- Đề cao sự phóng khoáng và cá tính trong sáng tạo thực đơn
- Đảm bảo chất lượng món ăn
- Điều phối công việc, kiểm tra hiệu quả công việc của từng nhân sự bếp
- Phối hợp bộ phận bếp và bộ phận phục vụ
- Thực hiện các tiêu chuẩn VSATTP, PCCC
- Lên ý tưởng món mới, xây dựng thực đơn
- Tuyển dụng và đào tạo nhân sự bếp
- Thiết lập và kiểm soát tiêu chuẩn công việc của nhân sự bếp
Quyền lợi được hưởng
- BHXH, BHYT, service charge
- Làm việc trong môi trường năng động
- 12 ngày nghỉ phép trong năm
- Phụ cấp bữa ăn
Yêu cầu công việc
- Nền tảng ẩm thực tốt bếp Âu
- Sự hiểu biết và đam mê ẩm thực Nhật
- +2 năm kinh nghiệm Bếp trưởng
- Được đào tạo và làm việc trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp
- Thành thạo kỹ năng quản lý nhân sự
- Thành thạo và am hiểu về nhập hàng, định lượng, giá, kiểm kê
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Hoàn thành các công việc đúng thời hạn, khả năng chịu áp lực công việc cao
- Linh hoạt trong thời gian làm việc, làm việc vào các cuối tuần, ngày lễ.
Yêu cầu hồ sơ
UHM GROUP là tập đoàn chuyên quản lý khách sạn về các lĩnh vực tư vấn, thiết lập, và vận hành, đào tạo các lĩnh vực nhà hàng, chuỗi nhà hàng , quán cafe, khách sạn, resort, căn hộ, xây dựng thương hiệu, tái cấu trúc doanh nghiệp. Với phương châm không ngừng nổ lực để mang lại thành công cho đối tác khách hàng, các dự án được tư vấn, setup, vận hành theo tiêu chuẩn thống nhất, được công nhận giúp cho khách hàng
UHM HOTELS GROUP là tập đoàn chuyên tư vấn, setup, quản lý điều hành khách sạn, resorts, condotel, nhà hàng, café, karaoke spa, massage, ...; tư vấn đầu tư, xây dựng thương hiệu, cung ứng nguồn nhân lực, tái cấu trúc doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia đến từ các nước hàng đầu trên thế giới như: Hà Lan, Anh, Australia, Singapore, Mỹ, Pháp, Thái Lan, .. UHM HOTELS GROUP không ngừng nỗ lực để mang lại thành công cho đối tác, khách hàng theo các tiêu chuẩn quốc tế đã được thống nhất và công nhận trên toàn thế giớin tâm nhất.