Việc làm UHM Hotels Group

Cập nhật 29/03/2024 00:00
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
UHM HOTELS GROUP- Tập đoàn quản lý khách sạn UHM
Ca Trưởng Bếp - CDP (Côn Đảo)
UHM Hotels Group
48 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 11 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đường Cỏ Ống, tiểu khu 1, Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu

Mô tả công việc

- Kiểm soát vệ sinh tại khu vực làm việc, thiết bị và vật liệu của mình.

- Thực hiện theo công thức chuẩn, vệ sinh, an toàn và phương pháp làm việc trong sản xuất thực phẩm, đảm bảo chất lượng và trình bày đẹp mắt.

- Áp dụng các chính sách, quy định, thủ tục của bếp cũng như của resort.

- Hoàn thành tốt toàn bộ nhiệm vụ cấp trên trực tiếp giao và hoàn thành đúng thời hạn.

- Tôn trọng chất lượng, vệ sinh và cách trình bày của tất cả các món ăn được chế biến tại khu vực làm việc của mình.

- Luôn chuẩn bị chu đáo theo đúng quy trình.

- Giao tiếp và báo cáo thường xuyên với cấp trên về hoạt động hàng ngày.

- Kiểm tra tất cả các món ăn được bán tại nhà hàng (tình trạng còn hàng, cách trình bày và giá cả).

- Phát triển thái độ tích cực tại nơi làm việc của mình như kỹ năng công việc, kiến ​​thức, tính tự chủ và tính sáng tạo của nhân viên.

- Tôn trọng nhu cầu và cá tính của nhân viên.

- Làm việc và liên lạc chặt chẽ với Bếp trưởng / Quản lý nhà hàng với tư cách là Trưởng ca bếp.

- Đảm bảo các chính sách của khu nghỉ dưỡng luôn được tuân thủ nghiêm ngặt.

- Thấu hiểu và hỗ trợ, khuyến khích và giúp đỡ tất cả mọi người.

- Có mối quan hệ làm việc tốt với tất cả các đồng nghiệp.

- Có kiến thức về các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Yêu cầu công việc

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, trái cây, rau .... hàng ngày và thông báo cho quản lý khi chất lượng không đạt tiêu chuẩn.

- Chuẩn bị các món ăn theo thực đơn đã được thiết lập về chất lượng, khẩu phần, cách trình bày và an toàn thực phẩm.

- Duy trì môi trường làm việc sạch sẽ để ngăn ngừa ô nhiễm thực phẩm.

- Phối hợp với nhân viên phục vụ để đảm bảo luồng đơn hàng hiệu quả

- Khả năng giải quyết vấn đề.

- Bằng tốt nghiệp hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.

- 2 năm kinh nghiệm làm đầu bếp ở vị trí tương đương

Quyền lợi được hưởng

-Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

- Tham gia đầy đủ bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN,...)

- Hưởng các ngày nghỉ theo quy định - Ăn ba bữa kể cả ngày nghỉ trong tuần

- Hỗ trợ chi phí về thăm nhà

- Hỗ trợ chi phí nhận việc

- Hỗ trợ nhà ở tại nơi làm việc

Khu vực
Báo cáo

UHM HOTELS GROUP- Tập đoàn quản lý khách sạn UHM
UHM Hotels Group Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
34-11 Yên Thế Phường 2 Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, Vietnam

UHM GROUP là tập đoàn chuyên quản lý khách sạn về các lĩnh vực tư vấn, thiết lập, và vận hành, đào tạo các lĩnh vực nhà hàng, chuỗi nhà hàng , quán cafe, khách sạn, resort, căn hộ, xây dựng thương hiệu, tái cấu trúc doanh nghiệp. Với phương châm không ngừng nổ lực để mang lại thành công cho đối tác khách hàng, các dự án được tư vấn, setup, vận hành theo tiêu chuẩn thống nhất, được công nhận giúp cho khách hàng 

UHM HOTELS GROUP là tập đoàn chuyên tư vấn, setup, quản lý điều hành khách sạn, resorts, condotel, nhà hàng, café, karaoke spa, massage, ...; tư vấn đầu tư, xây dựng thương hiệu, cung ứng nguồn nhân lực, tái cấu trúc doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia đến từ các nước hàng đầu trên thế giới như: Hà Lan, Anh, Australia, Singapore, Mỹ, Pháp, Thái Lan, .. UHM HOTELS GROUP không ngừng nỗ lực để mang lại thành công cho đối tác, khách hàng theo các tiêu chuẩn quốc tế đã được thống nhất và công nhận trên toàn thế giớin tâm nhất.

Bạn làm việc tại UHM Hotels Group? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo UHM Hotels Group

UHM Hotels Group

Click để đánh giá