Mô tả công việc
2. Đảm bảo giữ vệ sinh và bảo quản thực phẩm theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
3. Có trách nhiệm bảo quản các trang thiết bị và dụng cụ trong bếp.
4. Nắm được thông tin các món ăn trong thực đơn và các nguyên liệu cấu thành; cũng như có kĩ năng nấu ăn và trình bày đẹp.Đồng nhất các khâu nấu, trình bày theo công thức và tiêu chuẩn được đặt ra.
5. Chuẩn bị và trình bày toàn bộ thức ăn trên buffet và trong thực đơn, đảm bảo chất lượng phục vụ.
6. Phối hợp làm việc với nhân viên phục vụ cũng như quản lý đạt kết quả tốt nhất.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập 10tr - 15tr/tháng
- Thưởng lễ tết
- Lương tháng 13
- Thưởng hiệu quả SXKD
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên
- Có chứng chỉ bếp
- Ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong nhà hàng, khách sạn cao cấp
- Tuổi từ 21 - 40
- Chăm chỉ, sạch sẽ, tỉ mỉ.
Yêu cầu hồ sơ
UHM GROUP là tập đoàn chuyên quản lý khách sạn về các lĩnh vực tư vấn, thiết lập, và vận hành, đào tạo các lĩnh vực nhà hàng, chuỗi nhà hàng , quán cafe, khách sạn, resort, căn hộ, xây dựng thương hiệu, tái cấu trúc doanh nghiệp. Với phương châm không ngừng nổ lực để mang lại thành công cho đối tác khách hàng, các dự án được tư vấn, setup, vận hành theo tiêu chuẩn thống nhất, được công nhận giúp cho khách hàng
UHM HOTELS GROUP là tập đoàn chuyên tư vấn, setup, quản lý điều hành khách sạn, resorts, condotel, nhà hàng, café, karaoke spa, massage, ...; tư vấn đầu tư, xây dựng thương hiệu, cung ứng nguồn nhân lực, tái cấu trúc doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia đến từ các nước hàng đầu trên thế giới như: Hà Lan, Anh, Australia, Singapore, Mỹ, Pháp, Thái Lan, .. UHM HOTELS GROUP không ngừng nỗ lực để mang lại thành công cho đối tác, khách hàng theo các tiêu chuẩn quốc tế đã được thống nhất và công nhận trên toàn thế giớin tâm nhất.