Mô tả công việc
- Set up bàn tiệc, công cụ dụng cụ (Tiệc bàn tròn, buffet, hội nghị,....)
- Phục vụ khách Yến tiệc (Tiệc cưới, hội nghị và các chương trình event)
- Giám sát Lễ tiệc, nắm bắt nhu cầu và mong muốn khách hàng
- Phối hợp với các bộ phận có liên quan nhằm điều hành yến tiệc
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận
Yêu cầu công việc
-Nam > 1m67, Nữ > 1m57, từ 19 - 25 tuổi, ngoại hình cân đối, dễ nhìn, sức khỏe tốt
- Nhanh nhẹn, vui vẻ
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở các nhà hàng, khách sạn hoặc đã đi thực tập
- Tốt nghiệp phổ thông trở lên
- Thứ 2 - Chủ nhật, xoay ca 8h, tuần nghỉ 1 ngày linh hoạt
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 6 - 7 triệu + thưởng hàng tháng ( 1 - 2 TRIỆU )
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động…
- Được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ trong nhà hàng.
- Được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống.
- Cơ hội thăng tiến trong công việc cao
- Ăn cơm theo ca tại nhà hàng.
- Thưởng ngày lễ, thưởng hoàn thành công việc xuất sắc, tháng lương thứ 13, thưởng vượt chỉ tiêu kinh doanh
Tọa lạc giữa trung tâm thành phố, với lối kiến trúc sang trọng và nền nã, Zephyr Hotel chính là điểm dừng chân lý tưởng cho các doanh nhân hay những du khách muốn trải nghiệm và khám phá cuộc sống hay phong cảnh nên thơ của thủ đô Hà Nội
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2004
Mission
- Tọa lạc giữa trung tâm thành phố, với lối kiến trúc sang trọng và nền nã, Zephyr Hotel chính là điểm dừng chân lý tưởng cho các doanh nhân hay những du khách muốn trải nghiệm và khám phá cuộc sống hay phong cảnh nên thơ của thủ đô Hà Nội