Tài liệu bao gồm:
Chương 1: Lịch sử và sự phát triển của vi sinh vật học thực phẩm
Chương 2: Các vi sinh vật hay gặp nhất trong thực phẩm
Chương 3: Các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng của vi sinh vật trong thực phẩm
Chương 4: Sự hình thành bào tử và sự nảy mầm bào tử ở vi sinh vật
Chương 5: Các vi sinh vật được sử dụng trong lên men thực phẩm
Chương 6: Giống khởi động và các bacteriophago
Chương 7: Vi sinh vật học trong sản xuấ các sản phẩm lên men
Chương 8: Các vi khuẩn có lợi của đường ruột
Chương 9: Các chất bảo quản sinh học có nguồn gốc vi sinh vật
Chương 10: Các hợp phần thực phẩm và các enzym có nguồn gốc vi sinh vật
Chương 11: Sự gây hư hỏng các nhóm thực phẩm đặc biệt
Chương 12: Sự hư hỏng thực phẩm do các enzym vi sinh vật
Chương 13: Bệnh ngộ độc phát sinh từ thực phẩm
Chương 14: Bệnh nhiễm trùng phát sinh từ thực phẩm
Chương 15: Bệnh nhiễm và gây độc phát sinh từ thực phẩm
Chương 16: Vi sinh vật chỉ thị đối với các tác nhân gây bệnh
Chương 17: Các kỹ thuật phát hiện vi sinh vật trong thực phẩm và môi trường thực phẩm
...
Việc làm dành cho sinh viên:
Việc làm thực tập sinh công nghệ thực phẩm
Việc làm gia sư các môn cập nhật theo ngày mới nhất
Việc làm thêm nhân viên phục vụ nhà hàng/ quán cafe dành cho sinh viên
Việc làm gia sư, trợ giảng Tiếng anh mới nhất
Mức lương của thực tập sinh công nghệ thực phẩm là bao nhiêu?
Được cập nhật 30/03/2024
135 lượt xem