Bài giảng PPT (Power Point) học phần Vi sinh vật học thực phẩm | SLIDE | Đại học Bách Khoa Hà Nội

Bộ slide bài giảng gồm 17 chương giúp sinh viên củng cố kiến thức và đạt điểm cao trong bài thi kết thúc học phần Vi sinh vật học thực phẩm

Tài liệu bao gồm: 

Chương 1: Lịch sử và sự phát triển của vi sinh vật học thực phẩm 

Chương 2: Các vi sinh vật hay gặp nhất trong thực phẩm 

Chương 3: Các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng của vi sinh vật trong thực phẩm 

Chương 4: Sự hình thành bào tử và sự nảy mầm bào tử ở vi sinh vật 

Chương 5: Các vi sinh vật được sử dụng trong lên men thực phẩm 

Chương 6: Giống khởi động và các bacteriophago

Chương 7: Vi sinh vật học trong sản xuấ các sản phẩm lên men 

Chương 8: Các vi khuẩn có lợi của đường ruột 

Chương 9: Các chất bảo quản sinh học có nguồn gốc vi sinh vật

Chương 10: Các hợp phần thực phẩm và các enzym có nguồn gốc vi sinh vật 

Chương 11: Sự gây hư hỏng các nhóm thực phẩm đặc biệt 

Chương 12: Sự hư hỏng thực phẩm do các enzym vi sinh vật  

Chương 13: Bệnh ngộ độc phát sinh từ thực phẩm 

Chương 14: Bệnh nhiễm trùng phát sinh từ thực phẩm 

Chương 15: Bệnh nhiễm và gây độc phát sinh từ thực phẩm 

Chương 16: Vi sinh vật chỉ thị đối với các tác nhân gây bệnh 

Chương 17: Các kỹ thuật phát hiện vi sinh vật trong thực phẩm và môi trường thực phẩm 

Tài liệu VietJack 

Tài liệu VietJack

Tài liệu VietJackTài liệu VietJack

Tài liệu VietJackTài liệu VietJack

...

Việc làm dành cho sinh viên:

Việc làm thực tập sinh công nghệ thực phẩm

Việc làm gia sư các môn cập nhật theo ngày mới nhất

Việc làm thêm nhân viên phục vụ nhà hàng/ quán cafe dành cho sinh viên

Việc làm gia sư, trợ giảng Tiếng anh mới nhất

Mức lương của thực tập sinh công nghệ thực phẩm là bao nhiêu?

Bình luận (0)

Đăng nhập để có thể bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên cho tôi biết ý kiến!