ĐỀ TÀI: TÌM HIỂU VỀ MÓN MÌ RAMEN TRONG ẨM THỰC CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN
Nội dung tiểu luận bao gồm:
MỞ ĐẦU
1. Lý do chọn đề tài
2. Tổng quan tình hình nghiên cứu
3. Mục tiêu, nhiệm vụ nghiên cứu
4. Đối tượng nghiên cứu
5. Phương pháp nghiên cứu
6. Cấu trúc đề tài
NỘI DUNG
Chương 1: Khái quát mì truyền thống Nhật Bản
1. Mì Soba
2. Mì Udon
3. Mì Somen
Chương 2: Đặc điểm món mì ramen của Nhật Bản
1. Nguồn gốc của từ Ramen và quá trình phát triển
2. Thành phần chính
3. Các loại mì Ramen phổ biến
2.4. Những loại mì Ramen nổi tiếng của từng vùng trên quần đảo Nhật Bản
Chương 3: Mì Ramen trong đời sống của người Nhật Bản
1. Mì Ramen trong ẩm thực và y học
2. Mì Ramen trong đời sống nghệ thuật
3. Cách thưởng thức mì Ramen của người Nhật Bản
KẾT LUẬN
Việc làm dành cho sinh viên:
Việc làm thực tập sinh nhà hàng
Việc làm gia sư các môn cập nhật theo ngày mới nhất
Việc làm thêm nhân viên phục vụ nhà hàng/ quán cafe dành cho sinh viên
Việc làm gia sư, trợ giảng Tiếng anh mới nhất
Mức lương của Thực tập sinh nhà hàng là bao nhiêu?
Được cập nhật 26/03/2024
279 lượt xem