Mô tả công việc
- Đảm nhận công tác chế biến món ăn cho các khu vực bếp.
- Đảm bảo món ăn được chuẩn bị đáp ứng đúng nhu cầu của thực khách.
- Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm (ATTP) và quản lý chi phí nguyên liệu (Food cost).
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn và thời gian chế biến.
- Quản lý, bảo quản trang thiết bị, dụng cụ, hàng hóa và nguyên liệu trong bếp; đồng thời hỗ trợ phát triển nhân viên trong bộ phận Bếp.
- Tổ chức sắp xếp, điều phối công việc và lịch trình làm việc của bộ phận bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cơ bản dao động từ 8-12 triệu đồng (tùy vào năng lực) cùng với các khoản thưởng KPI, thưởng doanh thu nhà hàng, bao ăn ca và gửi xe
- Hưởng đầy đủ BHXH, BHYT theo đúng quy định pháp luật.
- Tháng lương thứ 13,14, thưởng theo kết quả công việc.
- Khám sức khỏe định kỳ, tham gia các hoạt động team building, quà tặng sinh nhật, v.v.
- Đào tạo bài bản, lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Làm việc trong môi trường nhà hàng số 1 Việt Nam, quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp
- Tháng làm 26 công
Yêu cầu công việc
- Nam hoặc nữ, từ 21 tuổi trở lên; ưu tiên ứng viên có trình độ từ Trung cấp trở lên.
- Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nhà hàng, khách sạn hoặc chuỗi bán lẻ.
- Có niềm đam mê nghề bếp
Yêu cầu hồ sơ
- Giấy khám sức khỏe
- Sơ yếu lý lịch
- Căn cước công dân bản sao photo công chứng
Asia Bakery & Confectionery Pte Ent (Còn được gọi là ABC Bakery) là một chuỗi cửa hàng bánh mì tự trồng có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi nổi tiếng với các sản phẩm bánh mì chất lượng cao như bánh mì, bánh ngọt, bánh ngọt và nhiều sản phẩm khác.
ABC Bakery khởi đầu là một cửa hàng nhỏ ở quận 11 và từ đó đã phát triển thành chuỗi tiệm bánh trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Cần Thơ. Sự hiện diện của ABC Bakery cũng được cảm nhận trên phạm vi quốc tế tại Campuchia. Để biết thêm thông tin về địa điểm của tất cả các Chi nhánh của ABC Bakery Bakery, vui lòng nhấp vào đây.
Người sáng lập, ông Kao Siêu Lực (Ảnh của ông Kao Siêu Lực), cùng với hơn 30 năm kinh nghiệm là động lực thúc đẩy các sản phẩm chất lượng cao và đổi mới liên tục được đưa ra thị trường. Tên tuổi của ông nổi tiếng trong làng bánh và được mệnh danh là Vua Bánh mì Việt Nam.