Mô tả công việc
- Làm các loại bánh ngọt (tiramisu, cupcake, bông lan, danish, v.v) theo sự hướng dẫn.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để làm bánh
- Dọn dẹp vệ sinh sau khi làm bánh xong
Quyền lợi được hưởng
- Hợp tác theo giờ (bán thời gian) hoặc hợp đồng dài hạn
- Lương bán thời gian: 25K/giờ. Lương hợp đồng dài hạn, thử việc từ 6,2tr trở lên
- Phụ cấp cơm: 25K/ngày
Yêu cầu công việc
- Làm từ 8h sáng - 17h chiều (1 tuần nghỉ 1 ngày)
- Không yêu cầu kinh nghiệm, nhưng cần đã học 1 lớp đào tạo về bánh
Yêu cầu hồ sơ
C’est Bon Bakery chính là câu trả lời cho nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm bánh mang phong cách Pháp chất lượng tại thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi chọn Việt Nam là quê hương vì tốc độ phát triển nhanh chóng và nhu cầu mới về sản phẩm chất lượng cao. C’est Bon Bakery được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Chef Matthieu Lagarrigue và Tiến sĩ Thomas Chan, doanh nhân người Canada. Nó nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp sỉ lớn tập trung vào lĩnh vực khách sạn và nhà hàng cao cấp, đồng thời cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng 5 sao.