Phúc lợi
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Phụ trách chế biến món ăn theo menu nhà hàng.
- Thực hiện công tác giám sát, kiểm tra, quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên theo quy định.
- Duy trì nhà bếp sạch sẽ, có tổ chức.
- Thực hành các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm bếp từ 2 năm trở lên.
- Có kinh nghiệm đứng khâu thịt, ở các nhà hàng hình thức buffet.
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Sức khỏe tốt, không bị mắc bệnh ngoài da
- Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng
- Chấp nhận nghỉ linh động 1 ngày trong tuần và không rơi vào thứ 7, Chủ Nhật, Ngày Lễ
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
CAO HƯNG được biết đến là thương hiệu OSHIMA, được thành lập từ năm 2004 với tầm nhìn mang lại công nghệ toàn cầu và sản phẩm tốt hỗ trợ nông dân Việt Nam. OSHIMA đang trên đường trở thành công ty dẫn đầu tiềm năng về phân phối các sản phẩm chủ lực trong ngành như: 1. Hệ thống máy móc công nghiệp: máy phát điện, máy nén khí, máy hàn. 2. Hệ thống máy nông ngư nghiệp: máy phun, đầu phun, máy cưa xích, máy cắt cỏ, máy nổ, máy bơm nước, máy khoan đất, dầu 2 thì,... 3. Hệ thống dây dẫn: dây phun áp lực, dây hàn, dây đai. 4. Hệ thống thiết bị nâng hạ: kích, pa lăng, ròng rọc… Với tầm nhìn “Mang công nghệ toàn cầu đến trang trại”. Sứ mệnh của chúng tôi là mang công nghệ, thành tựu khoa học của thế giới đến với người nông dân Việt Nam, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng vượt cả sự mong đợi.