Mô tả công việc
TÓM TẮT CÔNG VIỆC:
-Nhiệm vụ phục vụ đồ ăn và uống cho khách trong nhà hàng một cách hiệu quả với tác phong lịch sự nhất.
-Hoàn thành mọi công việc theo như thoả thuận tuân theo mọi kỷ luật và nội qui của nhà hàng.
TRÁCH NHIỆM:
Trách nhiệm chung :
- Những công việc khác được chỉ định theo yêu cầu của quản lý.
Trách nhiệm kỹ thuât :
- Gợi ý về đồ ăn và uống – phải được phục vụ tốt cùng thực đơn, cách thức chuẩn bị và mọi thứ kèm theo.
- Dọn dẹp và lau chùi sạch sẽ những đồ dùng bát đĩa.
- Đảm bảo sự sạch sẽ, ngăn nắp, tổ chức tại nơi làm việc cho cỏc hoạt động được tiến hành nhanh chúng.
- Thay thế các khăn, đồ vải và các đồ dùng khác trong nhà hàng.
- Lấy các đồ dùng cần thiết từ kho hàng.
- Giữ gìn diện mạo khu làm việc.
- Tuân thủ các bước phục vụ được mô tả trong “Sổ tay tiêu chuẩn hoạt động”
- Trình bày bàn ăn theo tiêu chuẩn Nhà hàng.
- Dọn các bát đĩa bẩn từ bàn ăn của khách sau khi khách đã dùng xong
- Chuyển đĩa bẩn từ phòng ăn tới bếp và đặt vào khu rửa bát đĩa.
- Lau dọn những đồ ăn vương vãi trong thời gian phục vụ và trước lúc đóng cửa.
- Duy trì chuẩn mực cao về việc ăn mặc chỉnh tề ở mọi thời điểm.
Trách nhiệm nhân sự :
- Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo theo phân công.
Quan hệ chung:
- Thiết lập mối quan hệ nhân viên hiệu quả và duy trì mức độ cao nhất sự chuyên nghiệp, đạo đức, thái độ với khách hàng, cấp trên và đồng nghiệp.
YÊU CẦU KỸ NĂNG CÔNG VIỆC:
Kỹ năng tiếng Anh ở mức độ sử dụng cơ bản (Nói và viết)
YÊU CẦU BẰNG CẤP/ KINH NGHIỆM:
Học vấn
- Có chứng chỉ cao đẳng, đại học
Kinh nghiệm
- Có kinh nghiệm làm vị trí tương đương ~1 năm tại Khách sạn 5 Sao.
Kỹ năng khác
- Cởi mở. Sẵn sàng làm việc trong nhiều giờ đồng hồ
Quyền lợi được hưởng
Quyền lợi và mức lương cạnh tranh.
Môi trường làm việc tuyệt vời.
Yêu cầu công việc
Đã có kinh nghiệm,trải nghiệm tại khách sạn 5 sao.
Làm việc cần mẫn, chịu được áp lực công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Every Half cũng đồng hành cùng các hợp tác xã để xây dựng các vườn ươm cho các giống cà phê mới bền vững và chống biến đổi khí hậu như Starmaya, Liberica. Chúng tôi được đặt chân tới các vùng nguyên liệu cà phê tốt nhất Việt Nam bao gồm Điện Biên, Pleiku, Lâm Đồng, Đak Lak, Buôn Mê Thuột. Mỗi vùng đất, mỗi giống cà phê, mỗi nông hộ đều chứa đựng 1 câu chuyện riêng.
Thật tự hào khi được làm và sống với cà phê Việt Nam. Hãy cùng theo chân Every Half đến các vùng đất và thuởng thức các hương vị Fine Robusta, Starmaya và Liberica và tìm về các giá trị nguyên bản trong từng giống cà phê tại Việt Nam.