Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm công việc trong phạm vi quầy bar, dưới sự quản lý và điều hành của F&B Manager.
- Chào đón khách hàng với thái độ niềm nở, lịch sự và chuyên nghiệp;
- Sắp xếp bàn ghế để sẵn sàng phục vụ khách.
- Giới thiệu thực đơn đồ ăn, đồ uống cho khách hàng.
- Gửi order xuống cho bộ phận bếp khi có khách hàng order đồ ăn.
- Thực hiện pha chế đồ uống theo yêu cầu của khách hàng nếu khách sử dụng đồ uống.
- Dọn dẹp khu vực bàn ăn, khu vực quầy bar.
- Chăm sóc, làm hài lòng khách hàng, xử lý khéo léo, chuyên nghiệp khi khách phàn nàn;
- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: bàn ghế, ly, tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan;
- Thực hiện các công việc khác được cấp trên giao phó.
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ, Ngoại hình ưa nhìn.
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành ngoại ngữ, du lịch hoặc tất cả ngành khác có liên quan.
- Ưu tiên kinh nghiệm tối thiểu 06 tháng trở lên ở vị trí tương đương ở khách sạn cùng phân khúc.
- Giao tiếp tự tin, khéo léo.
- Có kỹ năng xử lý tình huống.
- Có kỹ năng Tiếng Anh trôi trảy, có ngôn ngữ thứ ba là một lợi thế
- Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu.
- Làm việc ngoài trời nên yêu cầu có sức khỏe tốt, làm được ca chiều tối muộn
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh: Mức lương rõ ràng minh bạch.
- Thưởng: Thưởng phí dịch vụ hàng tháng.
- Hỗ trợ ăn ca: Suất ăn miễn phí trong ca làm việc.
- Chế độ bảo hiểm: Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
- Đào tạo: Được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, cơ hội tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng, tay nghề
- Môi trường làm việc: Chuyên nghiệp, trẻ trung và sáng tạo.
- Nghỉ phép, đi làm ngày Lễ Tết: Theo luật lao động hiện hành
- Lương tháng 13: Hưởng full cả thời gian thử việc
- Công đoàn: Hưởng full cả thời gian thử việc
- Hỗ trợ chi phí gửi xe, đồng phục.
- Tham gia các hoạt động teambuilding, sự kiện nội bộ, hoạt động từ thiện, du lịch hàng năm.
- Chính sách ưu đãi dành riêng cho nhân viên khi sử dụng các dịch vụ tại khách sạn.
Every Half cũng đồng hành cùng các hợp tác xã để xây dựng các vườn ươm cho các giống cà phê mới bền vững và chống biến đổi khí hậu như Starmaya, Liberica. Chúng tôi được đặt chân tới các vùng nguyên liệu cà phê tốt nhất Việt Nam bao gồm Điện Biên, Pleiku, Lâm Đồng, Đak Lak, Buôn Mê Thuột. Mỗi vùng đất, mỗi giống cà phê, mỗi nông hộ đều chứa đựng 1 câu chuyện riêng.
Thật tự hào khi được làm và sống với cà phê Việt Nam. Hãy cùng theo chân Every Half đến các vùng đất và thuởng thức các hương vị Fine Robusta, Starmaya và Liberica và tìm về các giá trị nguyên bản trong từng giống cà phê tại Việt Nam.